Giữa ồn ào gian lận chứng khoán, Huỳnh Hiểu Minh và mẹ ruột có động thái bất ngờ

0
280

Theo thông tin đăng tải trên truyền thông Hoa ngữ vào ngày 19/12, Huỳnh Hiểu Minh và mẹ ruột là Trương Tố Hà đã rút khỏi đội ngũ cổ đông của công ty TNHH Truyền thông điện ảnh Thịnh gia Minh Huy Hoắc Nhĩ Quả Tư.

Công ty được thành lập vào năm 2017 với số vốn đăng ký là 1 triệu nhân dân tệ. Công ty đặt trụ sở tại Tân Cương, Trung Quốc.

Vào ngày 12/12, hai đồng sở hữu cũ là Huỳnh Hiểu Minh và một người bạn nữa đã đồng thời rút vốn và thay tên đổi chủ cho 2 người khác.

Theo truyền thông tiết lộ, Huỳnh Hiểu Minh hiện là đại diện hợp pháp của 9 công ty và là cổ đông của 39 công ty. Ngoài ra, anh còn thành lập một studio riêng về phim ảnh tại Chiết Giang và Thượng Hải.

Những động thái bất ngờ của Huỳnh Hiểu Minh khiến người hâm mộ không khỏi đặt câu hỏi liệu có phải nam diễn viên đang cần huy động tiền gấp để nộp phạt cho tội danh gian lận chứng khoán của mình.

Tuy nhiên, đây chỉ là phỏng đoán của người hâm mộ mà thôi. Một số khác cho rằng chuyện thay đổi trong kinh doanh là hoàn toàn có thể dễ hiểu và nó chẳng có thể nói rõ một điều gì cả.

theo Helino

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây