Phạm Quỳnh Anh: ‘Quá nửa cuộc đời mới nhận ra chưa bao giờ được sống cho chính mình’

0
281

Tối 24/12, giữa không khí đêm Giáng Sinh vui tươi, Phạm Quỳnh Anh thu hút nhiều sự chú ý khi đăng tải đoạn teaser một sản phẩm âm nhạc mới của mình cùng dòng chia sẻ đầy tâm trạng.

“Có nhiều khi phải sống quá nửa cuộc đời bạn mới nhận ra rằng chưa bao giờ bạn được sống cho chính bạn. Vậy nếu như bạn đang sống như vậy, nếu như bạn không phải là người tự thay đổi cuộc đời bạn thì ai sẽ làm điều đó thay bạn?

Khi trái tim mình không khoẻ mạnh, mình không thể yêu thương ai một cách đúng đắn và trọn vẹn” – Phạm Quỳnh Anh tâm sự.

Nữ ca sĩ cũng gửi lời nhắn đến khán giả rằng trong đêm Giáng Sinh, hãy dành cho tâm hồn của mình một khoảng lặng. Cô cũng đặt ra câu hỏi, nếu được gửi tin nhắn về quá khứ của mình, khán giả sẽ nhắn gửi điều gì.

Mặc dù không hé lộ cụ thể tên ca khúc nhưng đoạn teaser như một thước phim ngắn do chính Phạm Quỳnh Anh ghi lại cũng như chia sẻ đầy xúc động của cô thu hút nhiều sự chú ý. Không chỉ vậy, nhiều bình luận còn thể hiện sự đồng cảm với những chia sẻ của bà mẹ 2 con.

Ngoài ra, giai điệu nhẹ nhàng được Phạm Quỳnh Anh hé lộ trong teaser được khán giả đồn đoán rằng rất có thể sản phẩm âm nhạc này tiếp tục là một bản ballad – vốn là dòng nhạc sở trường của Phạm Quỳnh Anh.

Đây cũng là MV solo thứ 3 của nữ ca sĩ trong năm 2018 bên cạnh MV Cây xương rồng mạnh mẽ và Tất cả sẽ thay em.

Thời gian qua, sau biến cố ly hôn, Phạm Quỳnh Anh trở lại với âm nhạc một cách mạnh mẽ hơn khi cô không chỉ cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc mới mà còn tích cực đi diễn, góp mặt ở nhiều sự kiện lớn.

Trong năm 2018, bên cạnh MV có hashtag #GECQK vừa được hé lộ, Cây xương rồng mạnh mẽ và Tất cả sẽ thay em,Phạm Quỳnh Anh còn tái hợp Ưng Hoàng Phúc trong Điều gì đến sẽ đến.

theo VTC news

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây