Trương Bá Chi phủ nhận tái hợp Tạ Đình Phong, nhưng tên con trai thứ ba của cô lại khiến dân mạng hoang mang tột độ

0
271

Thông tin Trương Bá Chi bí mật sinh con trai thứ ba đã thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng. Một câu hỏi lớn được người hâm mộ đặt ra là cha của đứa trẻ là ai vẫn chưa được người trong cuộc giải đáp.

Giữa lúc này, trên mạng xã hội còn lan truyền nhiều thông tin cho rằng, Tạ Đình Phong chính là cha của đứa trẻ. Trước thông tin này, cả hai đều lên tiếng phủ nhận và khẳng định đó chỉ là một tin đồn nhảm.

Mạng xã hội rộ thông tin cho trai thứ ba của Trương Bá Chi chính là con của Tạ Đình Phong.

Thế nhưng mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục xôn xao trước thông tin con trai thứ ba của Trương Bá Chi cũng mang họ Tạ.

Em bé có tên đầy đủ là Tạ Chấn Thiên, trong khi đó con trai lớn của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong tên Tạ Chấn Hiên, con trai thứ hai là Tạ Chấn Nam.

Tuy chưa rõ thực hư về cái tên con trai thứ 3 của Trương Bá Chi, nhưng thông tin này ngay lập tức làm nổ ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Một số người vẫn ra sức ủng hộ Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi tái hợp.

Số khác lại cho rằng, biết đâu cha của em bé thứ ba cũng là một người đàn ông khác mang họ Tạ? Tuy nhiên, cũng không ít người tỏ ra nghi ngờ và mong cư dân mạng hãy để cho Trương Bá Chi được yên ổn nuôi con.

Và không chỉ gây xôn xao trên các trang mạng xã hội Trung Quốc, tin đồn trên cũng khiến các fan Việt đứng ngồi không yên.

Nhiều người vẫn nuôi hy vọng tiếp tục được xem “drama tình ái” giữa 3 ngôi sao Trương Bá Chi – Tạ Đình Phong – Vương Phi, một số khác lại tỏ ra hứng thú với “nhân duyên” của Trương Bá Chi với dòng họ Tạ.

Cư dân mạng bình luận sôi nổi trước tin đồn này.

Chuyện tình cảm của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong lại một lần nữa “gây bão” Cbiz.

theo Helino

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây