Xôn xao thông tin Hoa hậu Kỳ Duyên bị tung bằng chứng “hẹn hò” với nữ siêu mẫu nổi tiếng

0
292

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014, Hoa hậu Kỳ Duyên là cái tên nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Sau 4 năm đăng quang, cái tên Kỳ Duyên chưa bao giờ hết hot. Tất nhiên, những scandal cũng góp phần không nhỏ mang đến sự nổi tiếng cho nàng Hậu này.

Hoa hậu Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu.

Tuy nhiên, khác với nhiều bóng hồng khác, Kỳ Duyên lại chưa từng dính scandal liên quan tới chuyện tình cảm. Chính vì vậy, có một thời gian dài người đẹp từng bị đồn thổi đang hẹn hò đồng tính. Trước những tin đồn này, người đẹp Nam Định đều im lặng.

Mới đây, trong một group chuyên bàn tán chuyện của sao bất ngờ rộ lên thông tin Hoa hậu Kỳ Duyên đang hẹn hò với siêu mẫu Minh Triệu. Theo một số cư dân mạng, nhiều người đã từng bắt gặp cặp đôi đi cùng nhau với những hành động thân thiết.

Không chỉ vậy, hai người đẹp còn thường xuyên diện đồ đôi và đi du lịch cùng nhau. Lần gần đây nhất, Kỳ Duyên – Minh Triệu còn rủ nhau đi Đà Lạt du lịch khiến cư dân mạng “bán tín bán nghi”.

Cả hai diện đồ đôi và đi du lịch Đà Lạt cùng nhau.

Hình ảnh vui vẻ của cả hai.

Cả hai bị soi đồ đôi.

Mặc dù “chính chủ” chưa lên tiếng nhưng một số fan hâm mộ của Kỳ Duyên đã cho rằng đây là những tin đồn vô căn cứ bởi Kỳ Duyên và Minh Triệu vốn là bạn thân của nhau.

Chuyện bạn thân cùng nhau đi du lịch, diện áo đôi là điều hoàn toàn không thể nào quy chụp là họ đang yêu nhau. Một số khác cho rằng dù mối quan hệ của họ là gì đi nữa thì cũng là chuyện tình cảm cá nhân.

theo Helino

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây