Tình mới của Dương Mịch chính là Tạ Đình Phong, cả hai sẽ công khai hẹn hò vào năm sau?

0
252

Sau 3 năm cùng vô số tin đồn rạn nứt hôn nhân, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã chính thức thừa nhận cả hai đã hoàn thành xong thủ tục ly hôn, bé Tiểu Gạo Nếp trước mắt sẽ do ông bà nội và bố chăm sóc tại Hong Kong.

Rất nhiều giả thuyết về nguyên nhân sâu xa vì sao cặp đôi tan vỡ, tuy nhiên, cả Dương Mịch và Lưu Khải Uy đều tuyên bố rằng họ sẽ không đưa ra bất cứ câu trả lời nào cho các câu hỏi liên quan.

Một trong những tin đồn gần đây Dương Mịch và Lưu Khải Uy vướng phải chính là việc mộ trong hai người đã có tình mới. Paparazzi đã bắt được hình ảnh hẹn hò của họ nên hai vợ chồng phải nhanh chóng đưa ra tuyên bố trước khi bị tung ảnh trong thời điểm nhạy cảm này.

Vì điều này, bài đăng của 1 blogger gây sốc khi chia sẻ thông tin người thứ 3 xuất hiện trong mối quan hệ này là Tạ Đình Phong – chồng cũ của Trương Bá Chi và hiện giờ là bạn trai của “Thiên hậu Vương Phi”.

Blogger này viết như sau: “Dương Mịch: Người mà cô từng thầm yêu chính là Tạ Đình Phong. Năm đó, Tạ Đình Phong là nam thần trong trái tim của vô số thiếu nữ, trong đó bao gồm cả Dương Mịch.

Dương Mịch nhiều lần công khai bày tỏ tình cảm của mình rằng Tạ Đình Phong chính là nam thần trong lòng cô. Nguồn tin cho biết, việc Dương Mịch công khai ly hôn chỉ là màn kịch “làm nền” thôi.

Vào tháng 3 năm sau, Tạ Đình Phong và Vương Phi sẽ công bố chia tay, sau đó Dương Mịch và Tạ Đình Phong sẽ cùng hợp tác chung trong 1 dự án điện ảnh, tới tháng 8 vào dịp sinh nhật (của Tạ Đình Phong), trước khi tuyên truyền bộ phim thì sẽ công khai hẹn hò”.

Tin tức mà blogger đưa ra khiến dân tình hoang mang và bất ngờ

Dương Mịch luôn coi Tạ Đình Phong là thần tượng của mình. Mỗi lần có dịp hội ngộ, nữ diễn viên đều cảm thấy vô cùng bối rối, thậm chí đổ mồ hôi vì hồi hộp.

Với tin đồn này, neitzen tỏ ra bán tín bán nghi: “Làm sao có thể xác định được sự việc tới tận nhiều tháng như thế cơ chứ”, “Giới giải trí này, điều gì cũng có thể xảy ra, chúng ta cứ chờ xem”, “Không thể nào, hôm trước tôi còn đọc tin Tạ Đình Phong quay lại với Vương Phi cơ mà”, “Nhiễu loạn thông tin quá”,…

Những khoảnh khắc thân thiết của Dương Mịch và Tạ Đình Phong

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây