Rộ tin Luhan – Quan Hiểu Đồng đã đăng ký kết hôn, thứ 6 sẽ công bố tin vui tới truyền thông và người hâm mộ

0
296

Cặp đôi 9X Luhan – Quan Hiểu Đồng khiến cả showbiz bùng nổ khi công khai tình cảm cách vào tháng 10 năm 2017. Sau hơn 1 năm bên nhau, cả hai vướng nhiều tin đồn trục trặc, vậy nhưng, sau tất cả, mối quan hệ của Luhan và bạn gái hết sức tốt đẹp.

Ngày hôm nay, 1 blogger thạo tin trong giới giải trí bất ngờ chia sẻ thông tin gây sốc và cho biết, cặp đôi hơn kém nhau 7 tuổi này đã sớm hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn. 

Đại diện hai bên đã lo xong thông cáo báo chí và dự kiến thứ 6 tuần này sẽ công bố tin vui. Văn phòng đại diện của Luhan đã ra thông cáo báo chí về vụ việc. Dù chưa xác minh được tin đồn nhưng hiện tại, thông tin này đang được chia sẻ như vũ bão trên mạng xã hội.

Cánh phóng viên Sina đã ngay lập tức liên lạc với đại diện của 2 nghệ sĩ. Phía Luhan khẳng định: “Văn phòng đại diện của chúng tôi chưa hề đưa ra thông báo nào liên quan đến vụ thông tin hết”, còn phía Quan Hiểu Đồng đã trực tiếp khẳng định tin đồn trên mạng là giả.

Cách đây chỉ ít phút, phía đại diện của nam ca sĩ cũng nhanh chóng đưa ra thông cáo báo chí: “Những tin tức đang được lan truyền trên mạng xã hội hiện nay như: “Lộc Hàm đã kết hôn”, “Ảnh chụp màn hình thông báo của Studio đều là giả mạo. 

Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến nam nghệ sĩ Luhan, Luhan Studio không hề đưa ra bất kỳ tin tức liên quan nào hay thông cáo báo chí nào. 

Mong mọi người hãy ngừng việc tuyên truyền các thông tin sai sự thật, đồng thời mong mọi người đặt sự quan tâm và chú ý nhiều hơn đến các tác phẩm của Luhan”.

Thông cáo báo chí chính thức từ phía nghệ sĩ Luhan

theo Helino

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây