Diễm Quỳnh lần đầu tiết lộ lý do không thể yêu MC Anh Tuấn

0
255

Có 2 cặp đôi rất đẹp thường bị khán giả yêu mến VTV nhầm lẫn là vợ chồng đó là nhà báo Lại Văn Sâm và Tạ Bích Loan, MC Anh Tuấn và Diễm Quỳnh. Trong đó, cặp đôi Anh Tuấn và Diễm Quỳnh vẫn luôn được xem là kỷ niệm gợi nhớ thanh xuân của rất nhiều khán giả xem truyền hình Việt Nam.

Chia sẻ về người bạn dẫn thường bị hiểu nhầm là ông xã của mình, Diễm Quỳnh cho biết chính MC Anh Tuấn là người đầu tiên đón chị ở cổng Đài truyền hình Việt Nam:

“Ngày đầu tiên tôi bước vào đài để thi tuyển, Anh Tuấn là người đón tôi. Thời điểm đó, chúng tôi còn rất trẻ, tôi mới 27, vừa kết hôn và tốt nghiệp rồi trở về làm việc trong nước. Tôi và Tuấn khi đó không quen nhau, nhưng có 1 điểm chung là cùng thi vào Đài ngày hôm đó.

Diễm Quỳnh – Anh Tuấn thời dẫn chương trình Trò chơi âm nhạc.

Tuấn nhìn tôi rồi hỏi: Bạn có phải là Diễm Quỳnh không, mình ra đón bạn vào. Tôi chào và chia sẻ với Tuấn về việc mình đang chuẩn bị thi, Tuấn bảo: Mình cũng vừa thi xong đây!”.

Thế rồi như 1 cơ duyên, cả Diễm Quỳnh và Anh Tuấn cùng đỗ vào Đài, lại có ngoại hình tương đương nhau nên thường xuyên được giao cho dẫn cặp trong rất nhiều chương trình.

Có nhiều thời gian làm việc chung nên cả hai nhanh chóng thân thiết. Chính vì đi đâu cũng có nhau, cũng vui vẻ ôm vai bá cổ nhau nên rất nhiều người cho rằng, Diễm Quỳnh và Anh Tuấn là một cặp đôi. Thế nhưng, nữ MC kỳ cựu bật mí, mối quan hệ thực giữa chị và nam MC điển trai không hề ngọt ngào, long lanh như vậy:

“Cũng như anh Sâm và chị Loan, khán giả cứ thấy chúng tôi đi cùng nhau, làm việc cùng nhau thì nghĩ rằng chúng tôi sẽ yêu nhau, cưới nhau. 

Nhưng thực tế thì khi làm việc chung, nhất là làm cùng 1 vị trí thì khả năng sẽ “đổ” nhau là cực kỳ ít, chỉ những cặp làm khác vị trí như 1 biên tập 1 đạo diễn hoặc 1 biên tập 1 quay phim thì mới có thể yêu nhau thôi.

“Tôi và Anh Tuấn thân nhau, rất thân nhưng số lần cãi vã thì không ít”.

Vì sao ư, vì khi ít gặp nhau, ít va chạm với nhau trong công việc thì mới thấy người kia còn sự long lanh, còn độ quyến rũ chứ làm cùng 1 vị trí thì không.

Tôi và Anh Tuấn thân nhau, rất thân nhưng số lần cãi vã thì không ít, nhưng chỉ là cãi vã trên công việc thôi. Vì khi xây dựng chương trình, tôi sẽ đứng trên quan điểm của người nghe nhạc để đưa ra ý kiến, còn Tuấn thì góp ý trên cương vị 1 người chơi nhạc nên thường mâu thuẫn.

Chỉ có điều, sự cãi vã giữa chúng tôi không quá gay gắt. Cãi xong, chúng tôi vẫn có thể lên hình tung hứng với nhau, vẫn có thể là bạn bè bình thường. Đôi khi, chúng tôi còn bảo nhau: Hóa ra tao với mày cãi nhau bằng thừa, vì mâu thuẫn đã có các anh chị phụ trách chương trình quyết định cả rồi!

Với tôi, Anh Tuấn là 1 người bạn rất thân thiết, đến mức mình đã biết rằng mình nói câu gì thì cậu ấy sẽ đáp lại ra sao, mình chọc thế nào thì cậu ấy sẽ điên lên!”

“Anh Tuấn là 1 người bạn rất thân thiết, đến mức mình đã biết rằng mình nói câu gì thì cậu ấy sẽ đáp lại ra sao, mình chọc thế nào thì cậu ấy sẽ điên lên!”

Chia sẻ về người bạn từng dẫn chung với mình suốt cả thời thanh xuân, Diễm Quỳnh vui vẻ cho biết thời chị và Anh Tuấn làm các chương trình về âm nhạc khác bây giờ rất nhiều:

“Ngày ấy làm chương trình, chúng tôi phải tự mình làm tất cả: Tự làm kịch bản, tự trang điểm, tự chọn quần áo, thậm chí chẳng có đạo diễn đứng dưới để hò hét là sẽ đứng ở đâu, sẽ chỉnh sửa tư thế như thế nào…

Chính vì thế nên bây giờ nhìn lại những bức ảnh thời ấy, cả tôi và Tuấn đều bật cười. Vì thời ấy trông sao mà ngố, mà buồn cười thế!”

Diễm Quỳnh, Anh Tuấn tiếp tục tái hợp với nhau trong chương trình Quán thanh xuân của VTV.

Sau gần 20 năm gắn bó, chiều 3/1, cặp đôi Diễm Quỳnh, Anh Tuấn tiếp tục tái hợp với nhau trong chương trình Quán thanh xuân của VTV. Đây là 1 chương trình âm nhạc đặc biệt, khơi gợi lại ký ức thanh xuân của nhiều thế hệ người yêu nhạc Việt Nam.

Song, với Quán thanh xuân, Diễm Quỳnh và Anh Tuấn sẽ không cùng nhau dẫn chương trình mà được trả về đúng vị trí thực của họ: Diễm Quỳnh sẽ dẫn chương trình và nghe nhạc còn Anh Tuấn thì chỉ chơi nhạc mà thôi. Quán thanh xuân sẽ lên sóng trực tiếp số đầu tiên vào ngày 6/1/2019.

theo Thời đại

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây