Sau bao đồn đoán, “đệ nhất paparazzi” Trác Vỹ đích thân ra mặt làm rõ tin Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh ly hôn

0
225

Cuối năm 2018, sóng gió ập đến cuộc hôn nhân của Angela Baby – Huỳnh Hiểu Minh vì nhiều tin đồn cho rằng cặp đôi gặp trục trặc trong chuyện tình cảm.

Nguồn tin trong giới cho biết, chính Trác Vỹ là người đưa ra thông tin rằng, cả hai ly hôn để tránh số tiền thuế lên đến hơn 2300 tỷ đồng.

Cụ thể, nguồn tin úp mở cho biết, có một cặp vợ chồng hoàn mỹ đã ly hôn. Người chồng tốt này đã đem lại cho vợ rất nhiều cơ hội trong sự nghiệp.

Nhiều khoản tiền khác nhau chảy vào túi vợ đều đến từ phía Studio đại diện của người chồng, tạo nên sự hỗn loạn trong chính sách nộp thuế.

Người chồng tốt muốn độc lập gánh vác số tiền thuế lớn kia, nên hy vọng nhờ vào cuộc hôn nhân giả để giúp vợ mang bớt đi 1 số tiền thoát khỏi tình cảnh này. Thật không ngờ, người vợ lại “kịch giả làm thật”.

Tin đồn lan truyền suốt thời gian qua khiến netizen đứng ngồi không yên

Đáp lại những tin đồn này, mới đây, “Đệ nhất paparazzi Trung Quốc” Trác Vỹ đã đích thân đứng ra phủ nhận tin tức cặp đôi đôi quyền lực của showbiz đã ly hôn. Trác Vỹ khẳng định mình không phải là người tung tin đồn thất thiệt trên.

Đối với người hâm mộ, đây là tin tức vui mừng bởi sau rất nhiều sóng gió cũng như lời phủ nhận từ 2 nhân vật chính, cuối cùng có thêm một nhân vật “có máu mặt” khác đứng ra khẳng định 2 vợ chồng vẫn có cuộc hôn nhân toàn vẹn.

theo Helino

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây