Tâm Tít tức giận vì bị doạ bóc phốt, Huyền Baby vào nói một câu chẳng liên quan nhưng có tác dụng hạ hoả cực cao

0
276

Nhắc về dàn hot girl Việt đời đầu, người ta sẽ nhận ra sự tương đồng đáng ghen tỵ giữa 2 cái tên đình đám một thời: Tâm Tít và Huyền Baby. Hai người đẹp cùng sinh năm 1989 có cuộc sống viên mãn sau khi kết hôn, nhan sắc cũng không ngừng thăng hạng. 

Nhìn chung, mô tuýp trở thành hot girl, lấy chồng giàu có, sinh con xong vẫn đẹp…. đều tìm thấy ở cả Tâm Tít lẫn Huyền Baby. Giống nhau nên cả hai cũng sẽ dành thiện cảm cho nhau.

Bằng chứng cho tình chị em tốt của Huyền Baby và Tâm Tít thể hiện ở một việc vừa xảy ra mới đây. Chả là Tâm Tít đang bị doạ bóc phốt trong một group kín. Trong lúc cựu hot girl đau đầu viết status dằn mặt kẻ nhiều chuyện thì Huyền Baby xuất hiện nói 1 câu chẳng liên quan nhưng có vẻ có tác dụng xoa dịu người bạn bằng tuổi của mình khá nhiều.

Huyền Baby bình luận ngắn gọn nhưng “chất” ở status dằn mặt mới nhất của Tâm Tít

Nguyên văn status mà Tâm Tít mới đăng tải ngày hôm qua:

Bỗng 1 ngày thấy list friend Facebook mình like status: “Có ai hóng phốt Tâm Tít (không… ghi mình là đâm… mới đau chứ). Tên bà nội mình đặt cho mình mà nỡ lòng nào chế giễu mình thế.

Ai cũng có 1 cái tên và tự hào về nó mà ! Sao nỡ lấy tên em ra làm trò đùa như thế, trong cái nhóm… Nghe tên nhóm đã thấy khó hiểu, sợ hãi, nguy hiểm biêt chừng nào. Bóc xong lại tự xoá chắc kiểm chứng lại thông tin .Đùa! Bóc chả có tâm gì cả.

Khổ cũng toàn trai xinh, gái đẹp, mặt mũi thông minh sáng sủa mà lắm chuyện thế! Hoá ra add Facebook nhau chỉ để rình có phốt à! Em đau quá ai thấu nỗi đau này.

Xin phép huỷ kết bạn hết với những người như vậy! Dành chỗ cho những người tử tế, đàng hoàng muốn kết bạn với mình.

Các bạn có biết Facebook là nơi:

– Cập nhật tin tức, kiến thức, xu thế.

– Cải thiện chất lượng và tốc độ của báo chí và dịch vụ công.

– Kết nối bạn bè, gia đình, cộng đồng.

– Kết nối yêu thương và hòa nhập quốc tế.

– Cải thiện kỹ năng sống, kiến thức.

– Kinh doanh, quảng cáo miễn phí.

– Tiết kiệm kinh phí, thời gian, sức lao động và thân thiện với môi trường.

– Giải trí.

– Khuyến khích, phát huy tài năng.

– Bày tỏ và kiểm soát cảm xúc.

Cái gì quá cũng không tốt phải không các bạn? Thế nào là vừa đủ là do kỹ năng, sự thông minh và nhạy cảm của các bạn chủ sở hữu tài khoản mạng xã hội của mình và chủ sở hữu chính cuộc sống cá nhân của mình. Hãy cùng là những người sử dụng thông minh, văn minh và đúng mực các bạn nhé.

Thay vì tham gia bàn luận câu chuyện, Huyền Baby đã để lại comment bên dưới status: “Đẹp quá mà bạn” như một lời động viên, một cách giải thích ngắn gọn nhưng đủ để bạn mình bớt bực bội hơn.

Tâm Tít cũng vui vẻ đáp lại bình luận của Huyền Baby: “Khổ cái tuổi 89 toàn.. à mà thôi haha”.

Tâm Tít cũng vui vẻ đáp lại: “Khổ cái tuổi 89 toàn.. à mà thôi haha”. Dù không viết rõ ý nhưng dân mạng vẫn có thể ngầm hiểu rằng dấu ba chấm của Tâm Tít đang ám chỉ đến thị phi rằng cả cô và Huyền Baby đều thường xuyên gặp phải tai bay vạ gió mà chẳng rõ vì sao.

Không riêng gì Huyền Baby, Hương Baby – vợ ca sĩ Tuấn Hưng cũng để lại bình luận ở bài đăng của Tâm Tít: “Xinh nên hay bị thị phi lắm”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây