Trương Bá Chi lên tiếng về chuyện công bố cha đẻ của con thứ 3 sau loạt ồn ào không đáng có

0
229

Vào cuối năm ngoái, Trương Bá Chi đã hạ sinh hoàng tử thứ 3 của mình. Tuy nhiên, cô lại không hề công bố cha đứa trẻ là ai. Vì vậy, rất nhiều nhân vật xung quanh Trương Bá Chi trong đó có cả chồng cũ là Tạ Đình Phong hay Châu Tinh Trì đều lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng.

Gần đây, Hà Mạnh Hoài cũng tiếp tục là đối tượng được nhắc đến khi anh chia sẻ hình ảnh với một đứa bé gây ra hiểu lầm cho cư dân mạng.

Thậm chí, Trương Bá Chi đã dùng những từ ngữ rất nặng nề để nói về hành động này của người tình tin đồn 1 thời của Trương Bá Chi. Cô cho rằng đây là một hành đông đầy “bẩn thỉu”, muốn đánh bóng tên tuổi.

Thậm chí, fan của Trương Bá Chi còn vào tận trang cá nhân của Hà Mạnh Hoài để mắng chửi anh.

Về phía mình, Hà Mạnh Hoài đã chia sẻ lên trang cá nhân những dòng tâm sự rất dài. Anh khẳng định, mình không liên quan gì tới Trương Bá Chi và anh không muốn dựa vào chuyện này để gây chú ý.

Hà Mạnh Hoài cũng bình luận rằng đứa trẻ không liên quan gì tới anh và mong mọi người đừng quá khích, ảnh hưởng tới cuộc sống cá nhân của anh.

Vì những rắc rối không đáng có, cư dân mạng cho rằng Trương Bá Chi đang khiến mọi thứ trở nên rối rắm hơn và ảnh hưởng tới nhiều người không liên quan. Người hâm mộ cũng cho rằng, về việc này Trương Bá Chi nên có một lời nói thẳng thừng để tránh những hệ lụy không đáng có.

Cô cũng không thể ngăn cản cư dân mạng tiếp tục bàn tàn về việc này.

Trước những phản hồi từ cư dân mạng, phía Trương Bá Chi đã chính thức lên tiếng về việc này và khẳng định đây không phải là thời điểm để công bố. Theo phía Trương Bá Chi cô sẽ không trả lời bất kỳ câu hỏi nào về cha đứa trẻ, khi nào cảm thấy phù hợp sẽ chính thức công bố, mong mọi người không đồn đoán.

Nguồn: QQ, Weibo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây