Minh Tú: ‘Tôi tự hào khi Việt Nam thăng hạng trên bản đồ nhan sắc thế giới’

0
240

Chia sẻ về những dự định sắp tới, Minh Tú cho biết sàn runway vẫn là ước mơ số 1 đối với cô. Chính vì thế, trong năm 2019, cựu HLV The Face sẽ tập trung cho vai trò người mẫu. Bên cạnh đó, người đẹp cũng tiếp tục mở rộng công việc kinh doanh sau những bước thử nghiệm mang về kết quả đầy khả quan.

2018 có thể xem là một năm thăng hoa của Việt Nam trên bản đồ nhan sắc quốc tế. Phương Khánh – Hoa hậu Trái đất 2018, Minh Tú – Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018, H’Hen Niê – Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018, Tiểu Vy – Top 30 Hoa hậu Thế giới 2018 hay Phương Nga – Top 10 Hoa hậu Hòa bình 2018 đã giúp Việt Nam thăng hạng trên bảng xếp hạng nhan sắc do chuyên trang Missosology công bố.

Trong khi đó, Hoa hậu Hải Dương – giám đốc Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam cảm thấy hài lòng với sự thể hiện của Minh Tú tại đấu trường nhan sắc quốc tế vừa qua. Người đẹp chia sẻ, Minh Tú đã cố gắng tới 200% sức lực, đồng thời làm tốt vai trò quảng bá hình ảnh con người, văn hoá Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

“Phải nói là nhìn cách Minh Tú mang chuông đi đánh xứ người và thành tích cô ấy mang về khiến tôi rất vui, tự hào. Ở Tú có khát khao mãnh liệt. Cô ấy trân trọng cơ hội mình có được nên luôn làm hết khả năng. Không chỉ trong cuộc thi mà từ trước đến giờ cũng đều như thế, Tú là người rất có trách nhiệm và cái gì đã nhận là làm hết mình, hoàn thành tốt nhất có thể.

Đây cũng là lời đáp cho câu hỏi vì sao Minh Tú là một trong những cái tên hiếm hoi có được vị trí vững vàng ở làng mốt Việt hiện tại” – Hoa hậu Hải Dương chia sẻ. Đây cũng là động lực để cô tự tin đầu tư mạnh tay hơn cho đại diện Việt Nam tiếp theo sẽ góp mặt trong Hoa hậu Siêu quốc gia.

Theo VTC News

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây