Dù đã trở thành Công nương, Meghan Markle vẫn có thể tiếp tục làm diễn viên

0
260

Đài NBC hiện đã ngỏ ý mời Công nương Meghan quay trở lại với bộ phim truyền hình đình đám Suits trong vai trò là một diễn viên khách mời. Trước đó, Meghan từng là một diễn viên nổi tiếng với loạt phim này.

Không chỉ vậy, với tư cách là nhà bảo trợ của Nhà hát Quốc gia, Công nương hoàn toàn được quyền xuất hiện trên sân khấu này. Mặt khác, với việc từng là một diễn viên Mỹ, cô sẽ không hề ngần ngại khi phải diễn xuất trước đám đông.

Giải thích về khả năng này, nhà sử học Robert Lacey thuộc Đại học Cambridge cho biết: “Việc một thành viên Hoàng gia biểu diễn tại Nhà hát Quốc gia là điều hiếm có, tuy nhiên không phải là không thể. Không có một điều luật nào cấm đoán việc này cả”.

“Nếu Meghan muốn, cô ấy vẫn có thể quay lại với nghiệp diễn xuất. Điều này hoàn toàn là quyết định của cô ấy”, nhà sử học khẳng định.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Công nương Meghan vẫn chưa quyết định về vấn đề này. Với đứa con chuẩn bị chào đời, cặp đôi Hoàng gia sẽ trở nên rất bận rộn, đồng thời vẫn phải tiếp tục lịch trình làm việc bình thường của một người Hoàng tộc. Vì vậy, có thể cô sẽ cân nhắc quyết định này sau khi sinh đứa con đầu lòng.

Theo VTC News

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây