MC Lại Văn Sâm lần đầu tiên bật khóc trên sóng truyền hình

0
279
MC Lại Văn Sâm xúc động khi nhắc đến Văn Cao.

Là một MC quen mặt với khán giả nhưng MC Lại Văn Sâm rất hiếm hoi bật khóc trên sóng truyền hình. Trong tập 4 của chương trình Ký ức vui vẻ với việc tái hiện lại không khí mùa xuân năm 1975, MC Lại Văn Sâm cực kì xúc động khi nhắc đến cố nhạc sĩ Văn Cao.

MC Thanh Bạch chia sẻ, anh cực kì hạnh phúc bởi đây là mùa xuân đầu tiên sau khi đất nước thống nhất, anh được gia đình cho tự quyết định hướng đi tương lai, đến với nghệ thuật – sân khấu thay vì theo nghiệp kỹ sư. Thanh Bạch cũng hài hước tái hiện lại phong cách dẫn chương trình sau khi đất nước thống nhất để chỉ ra những khác biệt về văn hóa ở từng thời.

Ngoài ra, với vấn đề về những khó khăn trong cách thức liên lạc cũng được các nghệ sĩ chia sẻ kỉ niệm như Chí Thiện phải lập tài khoản Yahoo ảo để tỏ tình, NSND Hồng Vân bị nghi nhắn tin nhạy cảm cho người khác giới còn MC Lại Văn Sâm buồn bã khi nhớ lại những lá thư của người lính phủ trắng sân ga Hàng Cỏ.

Để không khí trở nên rõ ràng hơn, ca sĩ Võ Hạ Trâm đã trình diễn ca khúc Mùa xuân đầu tiên. Nhìn thấy hình ảnh cố nhạc sĩ Văn Cao trên sân khấu, MC Lại Văn Sâm đã bật khóc. Trong nước mắt, Lại Văn Sâm nhắc lại về lần được tiếp chuyện nhạc sĩ Văn Cao tại nhà riêng trên phố Yết Kiêu để làm phóng sự trruyền hình.

“Lúc đó, ông đã yếu nhưng việc đầu tiên ông ép tôi làm là uống một chén rượu. Nếu như bản Tiến quân ca sau này trở thành Quốc ca Việt Nam như một điều dự báo của ông về chiến thắng của dân tộc thì Mùa xuân đầu tiên được viết khi đất nước thống nhất.

Mỗi lần nghe ca khúc này, tự dưng tôi ‘nổi da gà’ và mọi cảm xúc lạ lắm, nỗi nhớ Văn Cao và nỗi nhớ thập niện 70 ập về” – MC Lại Văn Sâm nhớ lại. Đây cũng là lần hiếm hoi nhà báo Lại Văn Sâm không kiềm nén được cảm xúc khi đang dẫn dắt chương trình.

Hình ảnh nhạc sĩ Văn Cao xuất hiện trên màn hình sân khấu khiến khán giả xúc động.
Theo VTC News

This kind of acceptance can be quite helpful to companies and individuals wishing

It has to be on a specific topic so the reader knows the reason why they

When some subjects are considered”sexy” or have limited time to compose, other

You may find that there are a variety of different websites that offer these things, and that a number of these have quite comprehensive listings, but some offer https://www.affordable-papers.net/ only a handful of papers.

subjects such as”discovery,””liberty,” and”enjoy” may require longer lengths of time to explore and to write the composition.

are reading the article.

to get new organization.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây