Bị gọi tên sau đám cưới của Cường Đô La, Hà Hồ đáp trả: Nói thật, mình còn quên mất lời cầu hôn năm nào

0
176

Cách đây không lâu, Cường Đô la và Đàm Thu Trang đã chính thức nên duyên vợ chồng sau 2 năm hẹn hò. Và tất nhiên, những người cũ của Cường Đô la là Hạ Vi mà đặc biệt là Hồ Ngọc Hà cũng không tránh khỏi nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận.

Là người từng sống cuộc đời vợ chồng với Cường Đô la và sinh con cho anh, Hồ Ngọc Hà có lẽ được réo tên nhiều nhất.

Có vẻ như những ồn ào từ dư luận đã ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của Hồ Ngọc Hà nên sau tất cả cô đã chính thức lên tiếng.

“Nói thật nhé, đến mình còn quên luôn lời cầu hôn năm nào bạn ấy đăng trên facebook thì huống chi những người viết bài lại có thể ráng nhớ được, nên thôi bỏ qua. 

Nói thật luôn rằng tất cả hãy nên đọc sách “Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống” đi. Vì nói xấu nhau, hạ bệ nhau, chửi rủa nhau suy cho cùng là hành động ngu dốt chứ không hay ho gì đâu mà ngồi nhà cào bàn phím rung đùi cười”, cô chia sẻ.

Người đẹp còn khẳng định: Ai hạnh phúc hãy vui dùm, có gì đâu phải so sánh, phân tích cứ như hiêu tâm sinh lý của tui lắm í”.

Sau khi đường ai nấy đi, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau nuôi dạy con cái. Cả hai cũng không can thiệp vào đời sống riêng tư của đối phương. Trong khi Cường Đô la chính thức nên duyên vợ chồng với Đàm Thu Trang thì Hồ Ngọc Hà cũng đang hạnh phúc bên Kim Lý.

theo Helino

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây