Mỉa mai về danh hiệu mà H’Hen Niê đang ‘chinh chiến’, Hoa hậu Thùy Dung bị chỉ trích ‘ghen ăn tức ở’

0
177

Mới đây, Hoa hậu Thùy Dung đã gây tranh cãi khi bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân một dòng trạng thái liên quan tới danh hiệu “Hoa hậu của các Hoa hậu”. Nàng hậu chia sẻ: “Cái cụm từ “Hoa hậu của các Hoa hậu” nó bullshit (nhảm nhí) lắm. Chấm dứt được không?”.

Phát ngôn của Thùy Dung đã nhanh chóng gây tranh cãi trên cộng đồng mạng. Đặc biệt là với fan hâm mộ của Tiểu Vy và H’Hen Niê.

Nguồn cơn là do vào thời điểm này, hai đại diện của Việt Nam là H’Hen Niê và Tiểu Vy đều đạt thành tích rất tốt trong cuộc bình chọn của danh hiệu Miss Grand Slam – Hoa hậu của các Hoa hậu. 

Tiểu Vy dừng chân ở top 50 còn H’Hen Niê tiếp tục lọt top 20 bên cạnh nhiều người đẹp khác như Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray, Hoa hậu Quốc tế 2018 Mariem Velazco, Hoa hậu Siêu quốc gia Valeria Vasquez, Hoa hậu Thế giới Vanessa Ponce…

Được biết, Miss Grand Slam – Hoa hậu của các Hoa hậu là một trong những giải danh giá được tổ chức thường niên của chuyên trang sắc đẹp uy tín Global Beauties.

Chính vì thế, theo nhiều người nếu Thùy Dung không thể nói lời khen ngợi thì cũng không nên bày tỏ những quan điểm gây tranh cãi như thế này.

Ngay sau khi gặp phản ứng trái chiều từ dư luận, Thùy Dung đã xóa bài viết và cho biết: “Câu bâng quơ chị ghi lên trang cá nhân thôi, không có ý gì”. Mặc dù lời thanh minh của Thùy Dung đã được nói ra nhưng cư dân mạng vẫn tỏ ý không hài lòng.

theo Helino

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây