Ca sĩ Đức Tuấn: “Cát xê của tôi dao động từ 0 tới 2 tỉ đồng”

0
213

Đức Tuấn chưa bao giờ thích ồn ào, anh chọn cuộc sống sâu lắng như chính dòng nhạc mà anh theo đuổi. Nếu ai quen Đức Tuấn đủ lâu sẽ biết, anh sống chân thật, không bị vẻ hào nhoáng của showbiz làm cho ảo. Bởi chân thật nên Đức Tuấn ít bạn trong nghề. Và vì chân thật nên rất có thể những chia sẻ dưới đây của anh sẽ khiến nhiều người… choáng!

Tôi và chị Thu Minh hết thân không phải vì có xích mích…

Anh đã bao giờ bị giật cát xê chưa?

Tuấn bị nhiều lắm. Thời xưa đi hát mà bị giật cát xê là chuyện cơm bữa, đòi không được thì chịu. Hồi ấy chưa có facebook để la lên nên đành mất tiền.

Hiện tại, Tuấn chỉ làm với những đơn vị có uy tín. Hồi đó còn phải đi hát nhiều để kiếm tiền chứ sau này Tuấn chọn lọc chương trình và chọn lọc cả đối tác uy tín nên không xảy ra việc bị giật cát xê nữa.

Bất cứ chương trình nào cũng được ràng buộc bởi hợp đồng chặt chẽ, Tuấn lại làm với người uy tín nên không bị. Người ta có nhiều tiền mà Tuấn không biết người đó thế nào, Tuấn cũng không làm để tránh rủi ro.

Ca sĩ Đức Tuấn (ảnh trong bài do nhân vật cung cấp).

Thời mới đi hát, anh có được đàn anh đàn chị dìu dắt nâng đỡ?

Giúp thì có nhưng nâng đỡ thì không vì thời đó ai cũng phải lo cho mình. Từ ca sĩ ngôi sao hay chưa ngôi sao thì đều tự thân vận động kiếm cơm. Ngày đó chưa nhiều công ty, đội ngũ lăng xê như bây giờ nên thân ai nấy lo.

Bản thân Tuấn không thân với ai trong nghề, có thể vì những ưu tiên trong cuộc sống của Tuấn không giống mọi người.

Tuấn ưu tiên gia đình, thời gian rảnh để chơi thể thao, làm những việc Tuấn thích. Và Tuấn nhiều đam mê quá nên không có thời gian cho những mối quan hệ xã giao.

Có một thời gian ngắn, Tuấn với chị Thu Minh thân vô cùng. Nhưng sau đó, mỗi người đều có cuộc sống riêng nên Tuấn không còn người bạn thân nào cả.

Để mất đi một tình bạn thân không hề đơn giản. Phải chăng giữa hai người có xích mích?

Không có xích mích nào cả, vì không có thời gian ở cạnh nhau nhiều thôi. Lâu lâu gặp thì rất vui nhưng như thế không thể được gọi là bạn thân nữa. Tuấn và chị Thu Minh không có hiểu lầm gì nhưng cuộc sống làm cho hai người xa nhau dần ra.

Việc không có bạn thân trong nghề có ảnh hưởng nhiều tới công việc của anh?

Tất nhiên. Nhưng bản thân Tuấn vẫn hoạt động theo hướng chất lượng hơn số lượng. Với cách làm việc uy tín, hết mình thì Tuấn nghĩ thế nào cũng có những chương trình cần mình.

Đức Tuấn vừa đầu tư hơn 2 tỉ đồng để thực hiện MV nhạc xuân vô cùng hoành tráng.

“Tuấn từng nhận cát xê 2 tỉ”

Rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ hiện nay phải làm thêm nghề khác để kiếm sống. Còn Đức Tuấn có sống được hoàn toàn bằng âm nhạc?

Tuấn sống hoàn toàn bằng âm nhạc vì bản thân Tuấn không thích làm việc khác. Tuấn không muốn bất cứ việc gì khác ảnh hưởng tới cảm xúc sáng tạo nghệ thuật của mình.

Vậy cát xê hiện tại của Đức Tuấn là bao nhiêu?

Tuấn không thể nói chính xác được. Có thể là 0 đồng và cũng có thể là 2 tỉ  đồng, bình thường, tuỳ chương trình.

Ý anh là, anh từng nhận cát xê 2 tỉ?

Đúng vậy. Tuấn từng nhận cát xê 2 tỉ và chẳng có gì khó hiểu với mức cát xê đó.

Đàm Vĩnh Hưng hay Mỹ Tâm là những cái tên rất hot hiện nay nhưng chắc cũng không tới mức nhận được cát xê đó cho một chương trình?

Đó là do bạn không biết thôi. Đó là mức cát xê của nhiều ca sĩ hiện nay, không riêng gì Tuấn.

Nghệ sĩ ai cũng có fan cuồng. Kim Tiểu Long được fan cuồng tặng bao thư 100 triệu. Còn anh?

Tất nhiên Tuấn phải có fan cuồng chứ. Nếu không có fan cuồng thì làm sao có Tuấn ngày hôm nay. Mỗi người có tình yêu và cái lý của mình và Tuấn sẽ không nói về chuyện đó, nếu không có sự đồng ý của họ. Bởi vì đã gọi là fan cuồng, họ có những hành động rất khó hiểu và không nên kể ra.

Chuyện fan cuồng tặng 100 triệu cũng không có gì ghê gớm cả. Với fan cuồng, con số đó là quá khiêm tốn. Tuấn đã nói giảm nói tránh rồi. Thực tế, quà tặng của fan dành cho nghệ sĩ lớn hơn nhiều.

Có thể thấy, Đức Tuấn rất giàu nhưng không thích “khoe” cho công chúng thấy. Anh dành tất cả tiền bạc, đam mê cho ca hát và nhiều sở thích đặc biệt và tốn tiền khác của mình.

Vậy fan của Đức Tuấn thì sao?

Fan của Tuấn thường tới những chương trình có Tuấn hát là chính chứ không thuộc dạng fan club, chạy tới gặp thần tượng khóc lóc. Những đối tượng fan club như vậy không phù hợp với âm nhạc của Tuấn.

Fan của Tuấn đa số họ là những người thành đạt trong cuộc sống, nếu trẻ thì là người sâu sắc, họ không làm mấy chuyện bề nổi như vậy.

Tuấn cần những cái khác và họ cũng thế. Họ đến những chương trình có Tuấn hát, yên lặng ngồi nghe Tuấn hát. Tuấn rất thích như vậy, không cần ồn ào, cuồng nhiệt quá. Sự tập trung và thưởng thức trọn vẹn của họ làm Tuấn thích hơn.

Cảm ơn anh đã chia sẻ!

  • BÌNH LUẬN

    Vui lòng nhập bình luận của bạn
    Vui lòng nhập tên của bạn ở đây