Lê Âu Ngân Anh nói gì sau khi bị tố mua giải tại Hoa hậu Liên lục địa?

0
258

Tối qua (26/1), trong khi cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa lần thứ 47 đang diễn ra tại Philipphines, thì Anjo Santos – huấn luyện viên catwalk của Lê Âu Ngân Anh đã bất ngờ lên tiếng chỉ trích học trò của mình một cách gay gắt trên trang Facebook cá nhân.

Lê Âu Ngân Anh tại Hoa hậu Liên lục địa

Trong lời chỉ trích đó, ông Anjo Santos đã tố cáo Lê Âu Ngân Anh bỏ tiền mua câu hỏi ứng xử. Vị huấn luyện viên này còn nói rằng, ông đang khóc và “không tự hào vì từng là người hướng dẫn cô ta”.

Tiếp đó, ông Anjo chia sẻ thêm: “Tôi tự hào vì những cô gái mình đã huấn luyện. Nhưng trên tất cả, tôi mong muốn sự công bằng. Tôi thích thất bại trong tự trọng hơn là chiến thắng mà thiếu đi sự tự hào.

Không có gì từ các buổi huấn luyện của tôi được cô ấy thể hiện. Màn trình diễn đó kém xa những nguyên tắc và bài tập mà tôi đã thực hiện, kém xa so với màn trình diễn của Hen, Tiểu Vy, Huyền My…“.

Lê Âu Ngân Anh và huấn luyện viên catwalk của mình

Đối diện với những lời cáo buộc từ chính huấn luyện viên catwalk của mình, mới đây, Lê Âu Ngân Anh đã chính thức lên tiếng. Theo đó, cô đã đăng tải dòng trạng thái bằng tiếng Anh trên Facebook cá nhân, với nội dung như sau:

1. Tôi im lặng không có nghĩa là ông nói đúng, nhưng tôi thấy ông đang làm trò hề khi làm như vậy. Hãy biết ơn và tôn trọng những gì chúng ta từng có, đó là nguyên tắc sống của tôi.

Tôi luôn tôn trọng ông. Tôi tin rằng, bất cứ ai đến với cuộc sống của tôi, cho tôi những kinh nghiệm tốt hay xấu cũng đều đã tôi rất nhiều bài học.

2. Những thứ tôi không làm tốt trong thời gian qua không chứng minh rằng tôi không có khả năng chinh phục nó.

Điều quan trọng hơn là bằng cách làm quen với bản thân mình và học hỏi từ những sai lầm, tôi có thể biến điểm yếu thành điểm mạnh của mình.

Ông không hề thấy sự cố gắng của tôi, nên đừng phán xét tôi bằng suy nghĩ tiêu cực của ông. Tôi biết mình có thể không trình diễn tốt trên sân khấu nên đã phải cố gắng học cách trả lời ứng xử.

Lời tố của Lê Âu Ngân Anh

Tôi đã phải xem rất nhiều phần thi ứng xử trước đây để học hỏi. Thâm chí, tôi còn phải tập đi tập lại với huấn luyện viên.  Vì vậy, việc tôi trả lời ứng xử tốt là điều hiển nhiên.

Tôi không muốn nói về những tin đồn này nữa. Xin hãy tôn trọng tôi như cách tôi tôn trọng ông”.

Hiện tại, công chúng đang khá bất ngờ và liên tục chỉ trích, phê phán Lê Âu Ngân Anh. Tuy nhiên, việc Lê Âu Ngân Anh có mua câu hỏi ứng xử hay không, chưa thể khẳng định chắc chắn được.

Được biết Anjo Santos là huấn luyện viên catwalk của Lê Âu Ngân Anh và rất nhiều hoa hậu, người đẹp khác như Huyền My, H’Hen Niê. Và trong cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa vừa qua, Lê Âu Ngân Anh đã may mắn được trao Á hậu 4.

theo Trí Thức Trẻ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây