Người đẹp Dương Yến Nhung ra mắt MV đầu tay “Đón Xuân”

0
280

Năm 2018,người đẹp Dương Yến Nhung đã có một quyết định táo bạo khi lựa chọn “lấn sân” sang ca hát. Sau khoảng thời gian chăm chỉ luyện thanh và dành dụm tiền bạc để thuê ê-kíp quay MV ca nhạc đầu tay, Dương Yến Nhung đã có sản phẩm âm nhạc đầu tiên của riêng mình mang tên Đón Xuân – một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Đình Chương. MV mang màu sắc tươi vui, rộn ràng cùng những hình ảnh quen thuộc gần gũi của mùa Xuân mới, chứa chan hương vị Tết cổ truyền.

Trong MV, Á vương châu Á quốc tế 2018 Hoàng Phi Kha cũng tham gia đóng cặp với Dương Yến Nhung. Cả hai hóa thân thành cặp tình nhân hạnh phúc trong Xuân mới.

Dương Yến Nhung chia sẻ: “Tết đến, Xuân về không chỉ là sự khởi đầu của một năm mới đầy năng lượng và hứng khởi mà còn là khoảng thời gian sum họp đoàn viên của gia đình. Bởi vậy tôi muốn gửi tặng khán giả MV này cùng những hình ảnh hết sức gần gũi và ca từ giản dị, âm nhạc vui tươi, rộn ràng để thay cho lời chúc một năm mới an lành – hạnh phúc – sung túc đủ đầy”.

Dương Yến Nhung cho hay sẽ chăm chỉ học thanh nhạc và tập trung, phát triển thế mạnh ở dòng nhạc trữ tình – bolero.

Dương Yến Nhung sinh ra và lớn lên tại Nha Trang, cô giành ngôi Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi nhan sắc 2016 cùng giải thưởng “Người đẹp nhân ái”.

Thời gian vừa qua, Dương Yến Nhung hầu như không tham gia showbiz mà tập trung cho công việc kinh doanh, thiết kế thời trang và hoạt động thiện nguyện.

Một số hình ảnh trong MV Đón Xuân:

Theo VTV

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây