Mỹ nam Im Siwan trở lại đường đua Kbiz

0
244

vào ngày 28/1, một nguồn tin từ OCN cho biết Im Siwan đã xác nhận sẽ tham gia bộ phim truyền hình Strangers from Hell. Phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh có cùng tên thuộc thể loại trinh thám kinh dị.

Strangers from Hell kể về cuộc sống của những con người kỳ lạ sống trong cùng một khu trọ. Trong phim, Im Siwon sẽ vào vai nam chính Yoon Jong Woo, một thanh niên 25 tuổi vừa từ quê lên Seoul tìm việc. Vì điều kiện kinh tế eo hẹp, Jong Woo chỉ có thể thuê một phòng trọ tồi tàn rộng chưa tới 10 mét vuông thuộc khu tập thể cũ. Sau khi sống ở đây một thời gian, Jong Woo nhận ra những người hàng xóm xung quanh anh đều rất kì quặc.

Hiện tại, Im Siwan đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Anh sẽ được xuất ngũ vào ngày 27/3 và tham gia đoàn làm phim sau đó.

Nói về việc Im Siwan góp mặt trong phim này, đại diện OCN cho biết: “Chúng tôi rất vui vì có cơ hội làm việc cùng Im Siwan, anh ấy hoàn toàn phù hợp với mô tả về nhân vật nam chính”.

“Chúng tôi quyết định thực hiện sản xuất phim bộ truyện tranh Strangers from Hell không bởi vì nó chứa những câu chuyện gây sốc và ly kỳ mà còn bởi bộ truyện phản ảnh nhiều vấn đề thực tế của con người trong xã hội ngày nay. Do đó, chúng tôi cho rằng bộ truyện tranh phù hợp với mục tiêu của OCN. Mong mọi người cũng đón chờ tác phẩm này”.

Là thần tượng đá chéo sân sang lĩnh vực diễn xuất, Im Si Wan đã liên tục nỗ lực không ngừng trong những năm qua để trở thành một diễn viên thực thụ. Những dự án phim mà anh từng tham gia có Mặt trăng ôm mặt trời, Misaeng, The Merciless, Khi nhà vua yêu…

Theo VTV

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây