Khác hẳn tâm trạng cô đơn bên xứ người, vừa về Việt Nam vợ Lam Trường đã hào hứng thế này

0
279

Mới đây, Yến Phương và con gái Lam Trường đã về Việt Nam sum vầy bên gia đình đón Tết Kỷ Hợi.

Đặc biệt, Yến Phương không còn những dòng trạng thái buồn rầu, cô đơn nữa mà tỏ ra rất hào hứng, vui vẻ. Cô thích thú đi gặp gỡ họ hàng và khoe những món ăn dân dã của Việt Nam như cốc nước mía, bún riêu…

Vợ chồng Lam Trường trốn con gái đi ăn sáng.

Bé Bì đi gặp bà nội.

Qua những dòng cô chia sẻ, những bình luận với bạn bè, dễ dàng thấy Yến Phương đang rất hào hứng với cuộc đoàn tụ người thân tại quê nhà.

Không còn cảm giác cô đơn, lạc lõng, mệt mỏi như ở bên Mỹ, vợ Lam Trường tỏ ra thích thú tận hưởng từng phút giây bên chồng con, gia đình.

Yến Phương tỏ rõ sự thích thú với những món ăn dân dã của quê nhà.

Cô không ngần ngại khẳng định mình đang “sướng lắm”: “Chị 2 của Lam Trường về Việt Nam lần đầu tiên thấy lạ lẫm, đông đúc quá nên cứ không cho mọi người đụng, không có ba thì đeo mẹ, có ba thì quên hết cả thế giới.

Không biết em có thấy vui với sướng không chứ mẹ em sướng lắm chả phải nghĩ ngợi gì. Chỉ mong ăn mãi đừng mập và cảm giác sướng này được lâu lâu xíu.”

“Chị hai của Lam Trường” là cách Yến Phương gọi thân mật con gái.

Trước đó, bà xã 9x của ca sĩ Lam Trường bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái nhiều tâm sự lên instagram cá nhân.

Cô bày tỏ “Năm 28 tuổi này quá khó khăn với mình”, và chia sẻ ý định sẽ bỏ lại tất cả ở Mỹ để về Việt Nam. Chính những status ẩn ý này khiến người hâm mộ lo lắng hôn nhân gặp trục trặc.

Tuy nhiên, Lam Trường cũng đã lên tiếng trấn an dư luận rằng Yến Phương cảm thấy cô đơn nơi xứ người. Đặc biệt, anh lại thường xuyên phải di chuyển khắp nơi nên càng khiến vợ buồn hơn.

Sau khi tan vỡ hôn nhân với vợ cũ Ý An, tháng 11/2014, ca sĩ Lam Trường bất ngờ lên xe hoa với bạn gái 9x xinh đẹp tên Yến Phương.

Vợ thứ 2 của giọng ca “Tình thôi xót xa” sinh năm 1991 và là con thứ hai trong gia đình có 4 anh chị, em. Cặp đôi sinh con gái đầu lòng vào tháng 4/2017 tại một bệnh viện ở Mỹ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây