Bạo hành gia đình, một phụ nữ gốc Việt ở Toronto bị đâm chết

0
233

(Global News) – Austin Lê bị cáo buộc sát nhân cấp độ 2 do liên can đến cái chết của cô Hạnh “Hana” Nguyễn ở Toronto, Canada, trong một vụ bạo hành gia đình.

Vụ sát nhân xảy ra tại một khu dân cư yên tĩnh. Vào khoảng 6h sáng ngày 24 tháng 1, một người trong căn nhà gần đường St. Clair Avenue West. gần đường St. Clair Avenue West  đã gọi báo cảnh sát có hai người bị đâm. Cảnh sát lập tức đến căn nhà nằm trên đường Mould Avenue. Tại đây, họ phát giác ra nạn nhân 41 tuổi bị đâm chết dưới tầng hầm.

“Đến hiện trường, cảnh sát tìm thấy một phụ nữ bị đâm nghiêm trọng,” Cảnh sát điều tra án sát nhân Munish Dhoum ghi trong thông cáo báo chí đề ngày 25 tháng 1. “Cô ấy không cầm cự được vết thương và đã qua đời.”

Cảnh sát phát giác trong căn nhà cũng có một người đàn ông bị đâm, “Anh ta được cứu thương đưa vào bệnh viện và được tiên lượng sẽ hồi phục.” Người này là Austin Lê – 40 tuổi.

Hàng xóm cho biết, cặp vợ chồng sinh sống cùng con gái 14 tuổi trên tầng 1 trong khi một số người khác sống dưới tầng hầm, và chủ nhân căn nhà rất đáng mến. Một số người và bé gái có mặt ở nhà khi sự việc xảy ra.

Cô Hạnh “Hana” Nguyễn.
Cảnh sát không cho biết cụ thể diễn biến sự việc và động cơ của vụ sát nhân, chỉ tiết lộ đây là vụ bạo hành gia đình. Tên Lê sẽ ra hầu toà vào ngày 31 tháng 1 qua hệ thống video.

Cái chết của cô Hạnh đánh dấu vụ sát nhân thứ 5 xảy ra tại Toronto trong năm 2019. Nhà chức trách địa phương kêu gọi công chúng cung cấp thông tin liên quan sự việc: 416-808-7400 hoặc nhắn tin ẩn danh: Crime Stoppers – 416-222-8477.

Hương Giang (Theo Global News)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây