Sau 3 năm ly hôn Lê Phương, Quách Ngọc Ngoan tuyên bố đính hôn với Phượng Chanel

0
233

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên “Người Bất Tử” bất ngờ chia sẻ về tình trạng mối quan hệ của mình với bạn gái hơn tuổi. Ở phần tình trạng mối quan hệ, Quách Ngọc Ngoan cập nhật là: Đã đính hôn.

Ngay sau lời chia sẻ của Quách Ngọc Ngoan, rất nhiều lời chúc phúc đã được gửi tới nam diễn viên. Nhiều người cũng hi vọng sẽ có một đám cưới hoành tráng của nam diễn viên vào năm 2019.

Được biết, sau khi ly hôn vợ cũ Lê Phương, Quách Ngọc Ngoan chính thức hẹn hò với bạn gái đại gia hơn tuổi. Sau khi công khai hẹn hò, cả hai dọn về chung sống, gọi nhau là vợ chồng và thường xuyên chia sẻ hình ảnh ngọt ngào nhưng chưa từng lên tiếng về tình trạng mối quan hệ.

Đây được xem là lời tuyên bố rõ ràng nhất cho mối quan hệ của Quách Ngọc Ngoan và bạn gái.

Năm 2015, Quách Ngọc Ngoan và nữ diễn viên Lê Phương chính thức đường ai nấy đi sau sau 3 năm là vợ chồng. Chuyện ly hôn ngày ấy của cặp đôi diễn viên nhận được rất nhiều sự chú ý của dư luận khi có những lùm xùm phía sau.

Sau khi ly hôn, Quách Ngọc Ngoan công khai hẹn hò với nữ doanh nhân Phượng Chanel, một người phụ nữ giàu có, sở hữu nhiều mối quan hệ quyền lực trong showbiz, lớn hơn nam diễn viên 7 tuổi.

theo Helino

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây