SỐC: H’Hen Niê rớt khỏi Top 5 ‘Hoa hậu của các hoa hậu’, fan Việt tiếc nuối giấc mơ cú đúp danh hiệu vàng

0
231

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đã công bố danh sách Top 5 ứng viên tranh giải Miss Grand Slam – Hoa hậu của các hoa hậu 2018.

Điều vô cùng bất ngờ đối với fan Việt chính là đại diện duy nhất và cũng là thiện chiến nhất của nhan sắc Việt – H’Hen Niê không góp mặt trong chặng đua cuối cùng.

Top 5 thí sinh sẽ tranh nhau danh hiệu Miss Grand Slam gồm: đương kim Hoa hậu hoàn vũ – Catriona Gray, Á hậu 1 Miss Universe -Tamaryn Green, đương kim Hoa hậu thế giới – Vanessa Ponce de Leon, Á hậu 1 – Hoa hậu Hòa bình quốc tế – Meenakshi Chaudhary và Hoa hậu Thế giới Pháp – Maeva Coucke.

H’Hen Niê dừng chân trước Top 5.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ – Catriona Gray.

Đương kim Hoa hậu thế giới – Vanessa Ponce de Leon

Á hậu 1 Miss Universe -Tamaryn Green.

Hoa hậu Thế giới Pháp – Maeva Coucke.

Á hậu 1 – Hoa hậu Hòa bình quốc tế- Meenakshi Chaudhary.

Trong bảng tổng sắp, H’Hen Niê có số điểm xếp thứ 8 trong Top 10. Kết quả này chắc chắn nằm ngoài dự đoán của cộng đồng fan sắc đẹp bởi ngay từ những vòng đầu tiên, H’Hen Niê đã được đánh giá là ứng cử viên sáng giá nhất cho chiến thắng “Hoa hậu của các hoa hậu” năm nay.

Không chỉ có phong độ, sự tỏa sáng và ấn tượng khi tham gia Miss Universe, sức hút sau cuộc thi của người đẹp Ê Đê đối với cộng đồng fan quốc tế từ những hình ảnh mộc mạc, độ lan tỏa trên mạng xã hội đều có phần nhỉnh hơn các đối thủ.

Tuy vậy, Global Beauties có những tiêu chuẩn, cách đánh giá riêng để lựa chọn người thắng giải Miss Grand Slam. Lần này, chuyên trang sắc đẹp có trụ sở tại Brazil đã lựa chọn 2 đương kim hoa hậu, 2 á hậu 1 và duy nhất người đẹp Pháp tham gia Miss World có thành tích Top 12.

Như vậy, dù là ứng viên đặc biệt xuất sắc nhưng H’Hen Niê đã không có đủ may mắn để mang về cho cộng đồng fan Việt Nam chiến thắng ở cả 2 giải thưởng Timeless Beauty và Miss Grand Slam. Hãy cùng chờ xem Global Beauties sẽ giải “Hoa hậu của các hoa hậu 2018” cho người đẹp nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây