Cuộc sống của mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ giờ ra sao?

0
235

Đăng quang cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu (Miss Global Beauty Queen), Ngọc Duyên từng khiến cộng đồng xôn xao khi đi dự sự kiện bằng siêu xe có giá trị ước tính lên đến 70 tỷ đồng.

Vào tháng 1/2018, Ngọc Duyên bất ngờ kết hôn với chồng đại gia tên Đỗ Anh Tuấn (sinh năm 1975), hơn Ngọc Duyên 18 tuổi, hiện đang là Chủ tịch Hội đồng quản trị một tập đoàn bất động sản.

Sau đó, tháng 3/2018, “mỹ nữ Vũng Tàu” khoe những hình ảnh mang bầu cực sexy, nóng bỏng.

Mới đây, chia sẻ trên truyền thông, Ngọc Duyên cho biết, cuộc sống sau khi kết hôn của cô rất khác vì suốt ngày ở nhà, lo công việc gia đình, chồng con.

“Sau khi sinh em bé xong, tôi bắt đầu thấy thời gian của mình còn rất nhiều. Ngoài việc lo toan nhà cửa và chăm bé cũng có người hỗ trợ. Đó là một sự may mắn khi tôi vẫn còn thời gian cho bản thân để làm việc, bên cạnh đó còn có thể trau dồi việc học tập, tập luyện và làm đẹp.

Bây giờ, tôi không tham gia quá sâu vào showbiz như ngày xưa. Ngày xưa, tôi đi tất cả các sự kiện từ quảng cáo cho đến phim ảnh. Thế nhưng hiện tại, tôi hạn chế vì công việc của tôi và chồng phải di chuyển giữa Hà Nội – Sài Gòn rất nhiều. Khi ông xã công tác ở Hà Nội, tôi có thời gian đi event. Còn bình thường khi anh ở đây, tôi không bao giờ đi được buổi tối. Anh không có cấm nhưng tôi tự giác dành thời gian cho chồng con nhiều hơn”- Ngọc Duyên chia sẻ.

Mỹ nữ Vũng Tàu cho biết thêm cô được quyết định rất nhiều thứ trong gia đình cũng như công việc, kể cả quản lý tiền bạc.

“Tôi là một trong những người trong ban lãnh đạo của tập đoàn và tôi là người nắm về vấn đề tài chính của tập đoàn cũng như tổng quan quản lý về marketing, về kinh doanh. Đưa ra những chính sách và chỉ đạo cụ thể, công việc cũng không quá vất vả và cũng không quá bị áp lực. Đó cũng là một sự may mắn của tôi”- Ngọc Duyên nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây