Đạo diễn Đức Thịnh: ‘Trấn Thành sai với tôi và ê kíp phim Trạng Quỳnh’

0
238

Mùng 1 Tết Kỷ Hợi, 2 bộ phim có Trấn Thành góp mặt là Cua lại vợ bầu (vai chính) và Trạng Quỳnh (vai phụ) đồng loạt công chiếu. Những ngày qua, ồn ào Trấn Thành lên tiếng tố phim anh đóng vai chính là Cua lại vợ bầu bị một ai đó chơi xấu thu hút nhiều sự chú ý, làm rộ lên tin đồn Trạng Quỳnh là cái tên có nhiều khả năng nhất.

Sau khi Trấn Thành lên tiếng, đạo diễn phim Trạng Quỳnh – Đức Thịnh phản hồi lại rằng thông tin nói ê kíp của anh chơi xấu phim khác là không đúng bởi Trạng Quỳnh chỉ đang cạnh tranh vị trí top 1 với Bí kíp luyện rồng.

Ngay sau đó, trên mạng xã hội xuất hiện ý kiến bênh vực Trấn Thành xuất phát từ một tài khoản có gần 27.000 người follow (theo dõi).

Người này cho biết bản thân chỉ đánh giá dựa trên phát ngôn từ 2 phía, và đã từng nghe được chia sẻ của Trấn Thành nên hiểu nam danh hài cũng khó xử bởi phim Trạng Quỳnhdời lịch chiếu (từ Giáng Sinh thành Tết Nguyên đán), vì vậy thành ra anh có đến 2 bộ phim công chiếu dịp Tết.

“Ngay cả phim Thành đóng vai chính và đồng viết kịch bản (Cua lại vợ bầu – pv) mà nó cũng không thể làm gì được ngoài 1-2 suất cinetour, thì trách nó không hỗ trợ cho Trạng Quỳnh cũng tội nó, bởi nó có còn lịch đâu. Chưa kể nó đã dành lịch để hỗ trợ cho Trạng Quỳnh vào dịp Giáng sinh mà cuối cùng phim dời lịch chiếu thì nó biết làm sao” – tài khoản này chia sẻ.

Trấn Thành trong “Cua lại vợ bầu”.

Ngay dưới chia sẻ, đạo diễn Đức Thịnh không ngần ngại phản bác. “Tôi ủng hộ Trấn Thành bảo vệ Cua lại vợ bầu vì đó là trách nhiệm. Tôi hiểu cả việc Trấn Thành là vai chính phim bên kia kiêm nhiều vai trò khác. Tôi chưa bao giờ yêu cầu Trấn Thành hết sức quảng cáo cho Trạng Quỳnh.

Nhưng Trấn Thành có hai phim ở thời điểm nhạy cảm nên phải cư xử đúng đắn trong những phát ngôn để ít nhất không ảnh hưởng đến người mình đã cộng tác. Tôi thừa hiểu áp lực của Trấn Thành ở phim còn lại.

Tuy vậy, tình huống này cậu ấy đã cư xử không đúng. Đừng đem lịch chiếu ra giải thích phân bua. Chẳng ai muốn tình huống này nhưng đã rơi vào phải xử lý đúng cho đôi bên” – nam đạo diễn chia sẻ.

Đức Thịnh cũng nói thêm, có thể vì Trấn Thành là ngôi sao nên nhiều người o bế, bản thân anh quý Trấn Thành nên không ngại nói thẳng: “Trấn Thành đã sai với tôi và ê kíp Trạng Quỳnh. Có 1 triệu người ủng hộ cậu ta đi nữa, tôi vẫn nói như vậy”. 

Nam đạo diễn nhấn mạnh, anh thà mất mối quan hệ với một ngôi sao còn hơn mất đi một Trấn Thành mình từng biết.

Đạo diễn Đức Thịnh và Trấn Thành trong buổi họp báo ra mắt “Trạng Quỳnh”, bên cạnh là Quốc Anh – diễn viên chính của phim.

Bên cạnh đó, đạo diễn Đức Thịnh cho biết có thể sau bình luận này, nhiều người sẽ chì chiết anh nhưng anh không quan tâm điều đó mà chỉ quan tâm Trấn Thành – một người anh rất quý. Ngoài ra, theo đạo diễn Đức Thịnh, Trạng Quỳnh cũng đang bị chơi xấu nhưng Trấn Thành chỉ bảo vệ Cua lại vợ bầu là không đúng, lẽ ra phải bảo vệ cả hai.

“Tôi cũng nghi ngờ ngược lại nhưng tôi không chia sẻ bất kỳ điều gì trên mạng xã hội. Trấn Thành chọn Cua lại vợ bầu để tâm hơn vì là vai chính. Nhưng Thành phải làm sao để ê kíp Trạng Quỳnh không tổn thương. Khó nhưng không phải không làm được” – đạo diễn Đức Thịnh nói.

Trước đó, việc Trấn Thành cùng góp mặt trong 2 bộ phim chiếu Tết thu hút nhiều sự chú ý bởi khá lâu anh chưa xuất hiện trên màn ảnh.

Tối 6/2, nam danh hài bất ngờ đăng đàn tố Cua lại vợ bầu bị chơi xấu. Nam danh hài chia sẻ, anh không hiểu ai đã vào các trang web phim để đánh giá 1 điểm hàng loạt cho bộ phim này, và đa số những bình luận chỉ trích đều nhắm vào diễn xuất của Trấn Thành.

“Những ngày công chiếu phim được đánh giá 9,3 điểm. Sau 2 mùng bị kéo xuống thành 6,7 điểm. Thật sự tôi quá đau lòng. Chúng tôi không biết tổ chức nào đã làm việc này và làm để được lợi ích gì? Nhưng đây thật sự là một điều đáng buồn và đáng xấu hổ trong việc cạnh tranh công bằng” – Trấn Thành nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây