Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới tiết lộ chuyện quá khứ gây bão: Kim Tae Hee là người thế nào hồi học đại học?

0
340

Trong chương trình “My Ugly Duckling” được phát sóng vào ngày 10/2 vừa qua, “Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới” Honey Lee đã tiết lộ câu chuyện gây chú ý về người chị, người bạn thân nổi tiếng Kim Tae Hee .

Hóa ra Kim Tae Hee chính là người đã phát hiện, dìu dắt, đưa Honey Lee vào showbiz.

Không chỉ dừng lại ở đó, Hoa hậu Hàn Quốc 2006 còn gây bất ngờ khi kể lại chuyện hồi học đại học của Kim Tae Hee và vai trò thú vị của cô đối với người chị nổi tiếng.

“Nếu không nhờ chị Tae Hee, tôi đã không thể dễ dàng bắt đầu sự nghiệp của mình trong làng giải trí. Chúng tôi cùng nhau tham gia câu lạc bộ trượt băng hồi học đại học và một lần cả nhóm cùng tụ tập, tôi đã tự thả lỏng bản thân và trở nên điên dại.

Sau khi thấy tôi như thế, chị Tae Hee đã nói rằng ‘Chị nghĩ rằng người như em thật sự nên lên TV’. Và rồi chị ấy đã sắp xếp buổi gặp mặt giống như một buổi thử vai cho tôi với một đạo diễn. Đối với tôi, chị ấy như người cứu sống cả cuộc đời tôi vậy”.

Khi được hỏi liệu Kim Tae Hee hay bản thân là người nổi tiếng hơn ở trường đại học, Honey Lee đã trả lời với nụ cười trên môi: “Không thể so sánh được đâu”. “Không thể so sánh được, vậy chắc Honey Lee là người nổi tiếng hơn rồi phải không?”.

Honey Lee bật cười kể lại: “Chắc chắn… không là Honey Lee rồi! Chị ấy như một vị thánh ở trường đại học vậy. Sự xuất hiện của chị ấy thu hút rất nhiều người. Mọi người cứ vây quanh chị ấy suốt thôi. Mỗi lần chị ấy bước vào phòng, mọi người sẽ ồ ạt, dậy sóng như Biển đỏ vậy.

Cũng có vài người muốn tiếp cận và làm thân với chị ấy nên tôi cư xử như vệ sĩ của chị ấy vậy. Tôi sẽ làm như kiểu: ‘Làm ơn đừng động vào người chị ấy’, ‘Làm ơn đừng đến gần nữa. Tôi đã đóng vai vệ sĩ suốt khoảng thời gian đó”.

Honey Lee từng giả vai vệ sĩ cho Kim Tae Hee để bảo vệ người chị thân thiết

Nguồn: Allkpop

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây