Ca sĩ Ryan Adams bị 7 người phụ nữ đồng loạt tố quấy rối tình dục, trong đó có cả trẻ vị thành niên

0
219

Theo tờ New York Times, nam ca sĩ Ryan Adams vừa bị 7 người phụ nữ tố cáo về hành động quấy rối tình dục và bạo hành tinh thần của họ. FBI cho biết họ đã mở cuộc điều tra công khai về Ryan Adams.

Đặc biệt, Cục phòng chống tội phạm nhắm vào trẻ em đã đến văn phòng của trang báo Times để phỏng vấn một người phụ nữ trong số đó. Người này có tên Ava, cô nói Adams đã gửi những tin nhắn gợi dục cho mình từ khi cô chưa đủ tuổi thành niên.

Ryan Adams.

Theo thông tin được đăng tải, Adams bắt đầu liên lạc Ava khi cô là một nhạc công chơi bass mới 14 tuổi. 

Adams trao đổi những tin nhắn đầy nhục dục với hứa hẹn giúp cô thành công trong sự nghiệp âm nhạc, đồng thời yêu cầu Ava nói với anh rằng cô đã 18 tuổi. Adams còn bị cho là đã để lộ thân thể của mình cho Ava qua Skype.

Những người phụ nữ khác cũng tố cáo Ryan Adams nhắn tin tán tỉnh và gạ tình họ, đồng thời hứa hẹn giúp đỡ họ trong sự nghiệp. Vợ cũ của Ryan Adams – nữ ca sĩ nổi tiếng Mandy Moore còn nói Adams đã bạo hành tinh thần cô, kiểm soát và cản trở cô trong sự nghiệp.

Vợ cũ Mandy Moore của Ryan Adams.

Hôm qua, Ryan Adams đã đưa ra thông cáo bác bỏ những lời tố cáo nhắm vào mình trên mạng xã hội và thông qua luật sư. Anh khẳng định nhiều câu chuyện đã bị phóng đại và chưa bao giờ có ý định tiếp cận những người vị thành niên.

Ryan Adams sinh năm 1974, được biết đến qua những ca khúc nhạc rock, nhạc alternative country. Anh từng là thành viên ban nhạc Whiskeytown, nhưng thành công hơn khi bắt đầu sự nghiệp solo. 

Tính đến nay, Ryan Adams đã phát hành 16 album. Anh có những bản hit nổi tiếng như “Come Pick Me Up”, “Do You Still Love Me?”,…

theo Helino

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây