Bi Rain giải thích lý do vì sao anh ít khi nhắc đến vợ đẹp Kim Tae Hee trên truyền hình

0
214

Trong tâp mới phát sóng của chương trình Ask us anything trên đài JTBC, Bi Rain đã xuất hiện với vai trò khách mời và chia sẻ nhiều điều bí mật khiến khán giả vô cùng thích thú. Trong đó, anh chàng đã hé lộ lý do về việc anh ít khi nhắc đến vợ mình trên các phương tiện truyền thông.

Rain cùng với Lee Beom Soo là 2 khách mời của Ask us anything để quảng bá cho bộ phim mới Uhm Bok Dong. Khi đến lượt Rain lên “sàn”, mọi người đều ép anh phải nói về cô vợ xinh đẹp Kim Tae Hee thay vì hỏi anh về dự án phim mới hay những định hướng sự nghiệp trong năm nay.

Giả vờ giận dữ, Kang Ho Dong bắt đầu bằng câu nói: “Tôi nghe đồn anh đi khắp nơi khoe khoang và giả vờ là mình đang độc thân, anh còn ép các staff không được hỏi về vợ mình (Kim Tae Hee) khi tham gia chương trình, có đúng không?

Ngay cả Seo Jang Hoon và Lee Sang Min, những người từng ly hôn đây này, họ còn không giả vờ là người độc thân cơ. Sao anh lại có thể nói về vợ mình như thế được nhỉ?

Thử nghĩ tới việc trong lúc Rain đang quay hình mà Kim Tae Hee đột ngột xuất hiện để ủng hộ thì chương trình sẽ hot biết bao nhiêu và được cả nước bàn tán. Như vậy chẳng phải sẽ tốt hơn rất nhiều sao?”.

Kang Ho Dong chưa kịp nói hết câu thì Rain đã vội nhảy vào thanh minh: “Thật ra cô ấy có đến đó, nhưng mà là đến khu VIP Screening”. Vẫn chưa chịu buông tha, Kang Ho Dong quyết tâm ép cho Rain phải chia sẻ thêm về Kim Tae Hee kể từ sau khi cô ấy sinh con.

Cuối cùng Rain cũng phải chào thua và chịu hé lộ rằng: “Tôi chưa bao giờ nói rằng tôi sẽ không nói về cô ấy. Nhưng những ngày gần đây thì tôi trở nên thận trọng hơn khi nhắc về bạn đời của mình vì rất có thể những điều tôi nói sẽ chống lại tôi. Tôi muốn tách biệt chuyện tình cảm riêng tư và gia đình mình với công việc để bản thân có thể cẩn thận hơn. Không phải tôi không muốn nói, tôi yêu cô ấy và trân trọng cô ấy rất nhiều”.

Bỏ qua chuyện này, các khách mời cố định khác của chương trình tiếp tục “mổ xẻ” Bi Rain khi nhắc lại chuyện anh từng xuất hiện trong Ask us anything vào năm 2017.

Khi tham gia, Rain đã trình bày ca khúc The best present lần đầu tiên trên sóng truyền hình. Chỉ sau đó một thời gian ngắn thì Rain đã thừa nhận rằng bài hát trên chính là bài hát cầu hôn vợ anh – Kim Tae Hee.

Các khách mời bắt đầu quay lại “buộc tội” Rain rằng anh cố tình “lợi dụng” chương trình để cầu hôn vợ. Rain vừa cười vừa đáp: “Đúng thật là tôi đã… lợi dụng mọi người một chút. Cho nên lần này đến là để xin lỗi mọi người đây. Kim Tae Hee thích chương trình này lắm”.

Bi Rain và Kim Tae Hee kết hôn vào tháng 1/2017 và chào mừng cô con gái đầu lòng vào tháng 10 cùng năm. Khán giả vô cùng yêu thích cặp đôi này và đây cũng là một trong những cặp vợ chồng có tình yêu bền vững, được ngưỡng một nhất nhì showbiz Hàn.

theo Helino

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây