Cận cảnh chân dung con trai Hoài Linh: điển trai như tài tử, tốt nghiệp ĐH danh tiếng tại Mỹ, chưa 30 tuổi đã có sự nghiệp

0
213

Con trai Hoài Linh mới đây vừa có chia sẻ đáng chú ý trên trang cá nhân. Vào đúng ngày Valentine, chàng trai trẻ sinh năm 1990 không nói chuyện yêu đương mà thay vào đó đăng bức hình cùng người cha nổi tiếng đi thăm mộ ông bà. “Xa nhà 9 năm rồi. Ngày giỗ ông bà. Valentine này có gia đình thì niềm vui sẽ luôn bên ta. Cảm ơn vì đã cho con được như ngày hôm nay”, anh viết.

Sự hiếu thảo của con trai Hoài Linh khiến người hâm mộ danh hài hết lời khen ngợi. Võ Lê Thành Vinh, tên đầy đủ của con trai Hoài Linh, đang khiến công chúng quan tâm đặc biệt vì là một trong số hiếm các cậu ấm bí ẩn của showbiz có một sự nghiệp học hành, làm việc ấn tượng.

Công chúng chỉ biết tới Thành Vinh vào năm 2016, khi tin đồn anh là con trai Hoài Linh rò rỉ. Trước đó, không ai biết về các thành viên trong gia đình của danh hài.

Tối 20/12/2018, danh hài Hoài Linh lần đầu tiên chia sẻ về con trai ruột trên trang cá nhân. Đó là ngày Thành Vinh nhận tấm bằng đại học chuyên ngành kĩ sư cơ khí tại một trường danh giá của Hoa Kì. “Tấm bằng không phải là sự thành đạt mà là những trang sách để con rèn giũa thêm nghị lực cho cuộc sống. Cố lên con nhé”, Hoài Linh viết cho con trai.

Thành Vinh ngoài đời có ngoại hình rất khác với cha ruột. Anh sở hữu vóc dáng khỏe khoắn, gương mặt nam tính, điển trai và phong cách thời trang thanh lịch.

Trước khi tốt nghiệp đại học Texas, Thành Vinh từng làm việc tại hãng hàng không Hoa Kì. Anh cũng đặc biệt yêu thích nhiếp ảnh và thực hiện nhiều dự án nhiếp ảnh thành công.

Dù là con trai của nghệ sĩ nổi tiếng, Thành Vinh sống rất kín đáo. Chuyện anh là con trai của Hoài Linh chỉ được chính anh tiết lộ trong hơn một năm qua.

Bản thân Thành Vinh có cuộc sống giản dị, không xa hoa. Những chia sẻ trên trang cá nhân của anh tập trung vào những chuyến thăm thú khám phá thay vì các cuộc ăn chơi của giới trẻ.

Học kĩ thuật nhưng lại yêu thích nhiếp ảnh nên không ngạc nhiên khi ở Thành Vinh toát ra phong thái của một nghệ sĩ con nhà nòi.

Chàng trai trẻ này hiện vẫn độc thân và chưa từng công khai mối quan hệ tình cảm nào trên mạng xã hội.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây