Giận Brad Pitt vì hẹn hò Charlize Theron, Angelina Jolie cặp kè bạn trai cũ của tình địch để trả đũa?

0
197

Theo tạp chí Star đưa tin, Angelina Jolie vô cùng tức giận về chuyện chồng cũ Brad Pitt hẹn hò với mỹ nhân Charlize Theron. Do đó, nữ diễn viên đã trả đũa bằng cách ngỏ ý yêu đương với nam tài tử Sean Penn – bạn trai cũ của Charlize. 

Tờ tạp chí này khẳng định, ban đầu Angelina và Sean đã liên lạc với nhau để than vãn về chuyện tình cũ “công khai làm họ bẽ mặt”, từ đó những cuộc trò chuyện giữa Angelina và Sean dần trở nên tình cảm hơn.

Angelina Jolie và Sean Penn.

Nguồn tin của tờ Star nói: “Chuyện drama tình cảm này bất ngờ khiến cho họ cảm thấy bị đối phương thu hút.

Cả Angie và Sean đều có cái tôi lớn và không thích bị tình cũ vượt mặt như thế. Quan hệ giữa họ ngày càng thân mật hơn, không lâu sau, hai người họ đã hẹn hò và không che giấu gì về mối quan hệ tình cảm này”.

Nguồn tin này còn nói giữa Angelina và Sean vốn dĩ có một sức hút mãnh liệt đối với nhau, thậm chí ngay từ lúc Angelina vẫn còn là vợ Brad Pitt: “Sẽ chẳng ngạc nhiên lắm nếu cô ấy và Sean công khai xuất hiện trên phố cùng các con của Angelina.

Brad sẽ tức chết khi nhìn thấy Sean trở thành người bố mới của các con anh ấy. Và Angelina biết chắc điều đó!”.

Tuy nhiên, trang Gossip Cop cho rằng câu chuyện này không đáng tin bởi Brad Pitt và Charlize Theron thật ra không hẹn hò.

Mặc dù tin đồn họ yêu nhau rầm rộ suốt tháng qua, nhưng người đại diện của Brad đã phủ nhận thông tin anh có quan hệ yêu đương với nữ minh tinh phim “Atomic Blonde”. Thế nên, chuyện Angelina Jolie trả thù chồng cũ cũng chỉ là bịa đặt.

Charlize Theron và Brad Pitt từng cộng tác đóng quảng cáo, nhưng không hẹn hò yêu đương với nhau.

Bên cạnh đó, Gossip Cop đã liên hệ với một người thân thiết với Angelina Jolie, người này khẳng định nữ diễn viên không hề hẹn hò Sean Penn như tờ Star đưa tin. Hiện tại, Angelina chỉ tập trung vào chuyện chăm sóc con cái và công việc.

Trước đây, tạp chí Star cũng từng đăng tin Angelina Jolie hẹn hò với Jared Leto và Johnny Depp. Thế nhưng, những tin đồn này cũng hoàn toàn là hư cấu.

theo Helino

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây