Hà Anh bức xúc vì sẹo mổ chưa lành đã bị hỏi chuyện sinh đẻ lần 2

0
245

Chỉ vài tháng sau khi sinh con đầu lòng, siêu mẫu Hà Anh đã lấy lại vóc dáng và đi làm trở lại. Chính vì hình thể quá ấn tượng sau khi làm mẹ, cô liên tục nhận được những câu hỏi bao giờ sẽ tiếp tục sinh con thứ 2.

Tuy nhiên rất ít ai biết rằng, ở lần sinh nở đầu tiên, Hà Anh đã phải trải qua ca mổ chứ không sinh bình thường.

Hà Anh vui đùa cùng con và chồng trong một sự kiện diễn ra cách đây không lâu.

Giải đáp thắc mắc của nhiều người, Hà Anh vừa thẳng thắn chia sẻ lên trang cá nhân dòng trạng thái nói nội dung: “Nàng vừa sinh con được gần 8 tháng, cơ thể vừa đỡ mệt rã rời một chút sau 9 tháng bị chịu đựng cân nặng, thay đổi hormone, co giãn đủ kiểu.

Cộng thêm gần 8 tháng thức đêm hôm cho con bú, ngủ chập chờn, thay đổi hormone một lần nữa. Chưa kể tâm sinh lý, nếp sống, mối quan hệ với xã hội, vợ chồng… mới đang thấy ổn ổn một tí, khoẻ khoẻ hơn mấy tí.

Tận hưởng thời gian chăm con, chơi với con, dạy con được một tí, vợ chồng mới dần có thời gian lãng mạn, say đắm gần như lúc trước, công việc mới nhúc nhắc trở lại một tẹo… thì biết bao nhiêu người hỏi “bao giờ tính làm đứa thứ 2”?

Kẻ vô duyên thì bảo “Đẻ luôn đi”, người lịch sự thì hỏi “cô có nghĩ tới sinh thêm con không?” Vì nàng là siêu mẫu thân thiện nên nàng cười và trả lời “Tôi chưa nghĩ đến ngay lúc này!”

Vẻ gợi cảm của Hà Anh sau khi làm mẹ.

Nhưng trong lòng thì muốn bất lịch sự một tí, vạch luôn vết sẹo sinh mổ còn chưa hết da non ra cho xem rồi bảo “Sẹo còn chưa lành, sinh với đẻ cái gì!” cho mất mặt.

Đến lúc nào người ta mới hiểu rằng chuyện riêng tư của cá nhân người ta, gia đình người ta, nếu người ta không chủ động chia sẻ, thì cũng đừng nên thóc mách, can thiệp quá sâu.

Giống như chuyện ly dị nhà người ta cũng thế, người ta nghèo, hay giàu, mình cũng có xơ múi gì được đâu mà phải quan tâm. Mình có phẫn nộ hay không cũng có ảnh hưởng gì tới người ta. Mặc kệ xác người ta đi”.

Hiện tại, dòng trạng thái của Hà Anh cũng nhận được những phản hồi đa chiều của cư dân mạng.

theo Thế giới trẻ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây