Tham công tiếc việc, “Quả bom sex gốc Việt” U50 bỏ lỡ cơ hội mang thai lần thứ 4 cho chồng trẻ kém 12 tuổi

0
263

Kể từ khi kết hôn, Chung Lệ Đề và người chồng kém 12 tuổi Trương Luân Thạc trở thành tâm điểm bàn tán bởi những thị phi xung quanh họ.

Mỹ nhân sexy gốc Việt này hết bị tố quảng cáo “lố” về công dụng uống dầu ăn để… thanh lọc cơ thể, lại đến việc bị chồng ép mang thai lần thứ 4 ở tuổi 48. Dù cả hai vợ chồng nhiều lần phủ nhận tin đồn song không vì thế mà công chúng đặt nhiều tin tưởng.

Mới đây, theo nguồn tin từ Đài Loan, Chung Lệ Đề vì muốn chiều lòng chồng mà đặc biệt bay tới Mỹ để làm thụ tinh trong ống nghiệm.

Mọi thứ đều đã chuẩn bị xong xuôi, cô cũng đã chuẩn bị sẵn tinh thần và sức khoẻ đề mang thai lần nữa, vậy nhưng ở giờ chót, cô nhận được lời mời đóng bộ phim mang tên “Nụ hôn quyết định”, đành bỏ lỡ khoảng thời gian tốt đẹp nhất để mang bầu cho ông xã.

Chung Lệ Đề bộc bạch cô cảm thấy vô cùng tiếc nuối nhưng vẫn đặt nhiều lạc quan cho chuyện mang thai lần thứ 4 của mình.

Người đẹp nóng bỏng này cho hay, trong thời gian tới, cô sẽ chuẩn bị kỹ càng hơn nữa về mặt sức khoẻ, không để bản thân phải gặp ác lực, mỗi ngày đều vui vẻ và để mọi chuyện diễn ra tự nhiên.

theo Helino

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây