Dương Ngọc Thái nghẹn ngào chia sẻ về mẹ và tuổi thơ nghèo khó

0
227

Mới đây, nam ca sĩ Dương Ngọc Thái cho ra mắt ca khúc mà anh muốn gửi đến mẹ ruột của mình được mang tên Nước mắt mẹ hiền. Đây như là một món quà mà anh muốn gửi đến mẹ ruột để tri ân và cảm ơn đấng sinh thành đã sinh ra anh và nuôi dưỡng anh nên người.

Dương Ngọc Thái được nhiều người hâm mộ biết đến là ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc trữ tình, quê hương.

Xuất thân từ vùng quê ven biển miền Trung, Dương Ngọc Thái đã trải qua nhiều khó khăn để đạt được thành công hiện tại.

Dương Ngọc Thái cho biết, anh rất thương mẹ vì mẹ là người cực khổ, bà là người quán xuyến hết mọi công việc trong gia đình, làm đủ nghề để nuôi 7 đứa con nên người. Anh vẫn còn nhớ như in hình ảnh mẹ phải thức đêm để cặm cụi nấu ăn, nấu từng món ăn cho quán nhậu nhỏ ở quận 1. Mặc dù khổ cực như thế nhưng mẹ ruột của Dương Ngọc Thái chưa bao giờ than thở, làm bao nhiều tiền đều để dành ra cho anh để làm liveshow.

“Ai còn mẹ hãy trân trọng dành thời gian bên mẹ và lo lắng cho mẹ. Và hãy phụng dưỡng cho mẹ nhiều hơn để sau này không cảm thấy hối hận” – Dương Ngọc Thái cho biết.

Mẹ Thái thương Thái lắm, lúc nào cũng mong con mình sẽ được nổi tiếng. Cũng vì vậy mà mỗi ngày, Thái đều cố gắng rất nhiều trong âm nhạc. Bằng chứng là vào năm 2018, Thái đã có riêng cho mình một liveshow” – Dương Ngọc Thái cho biết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây