Hạ Vi lần đầu khoe tình mới sau gần 2 năm chia tay Cường Đô la

0
225

Nữ diễn viên Hạ Vi vừa đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh thân mật cùng một người đàn ông bí ẩn kèm theo dòng trạng thái đầy mùi mẫn.

Tạm dịch ra tiếng Việt như sau: “Cho đến bây giờ em vẫn không biết tình yêu là gì? Nhưng anh cho em sức mạnh để sống tốt hơn mỗi ngày. Nhìn vào nụ cười của em, em biết em hạnh phúc vì mình là ai.

Em sẽ nghĩ về anh như cách em đối xử với anh, đặt anh vào nơi không tồn tại sự so sánh. Đối với tất cả những điều chúng ta đã làm và chia sẻ cùng nhau, em không có gì hèn nhát để nói cảm ơn anh vì luôn bên cạnh em. Chúc anh hạnh phúc, vui vẻ và may mắn”.

Kèm theo đó, Hạ Vi cũng đánh dấu cho bức ảnh của mình bằng câu nói: “That you are not alone. For I am here with you”. (Tạm dịch: Anh không cô đơn vì có em ở đây bên anh).

“Until now i still dont know what love is? But you give me strength to live better everyday. Look at my smile, i know i am happy for who i am. I will think abt u as the way i treat u, place you at the space there is no comparison.

For all the things we have done and shared together i have no coward to say Tks u for always beside me. Wish u wealth, joy and luck”, nguyên văn lời chia sẻ của Hạ Vi.

Bức ảnh của Hạ Vi ngay lập tức thu hút sự chú ý của fan hâm mộ. Nhiều người cũng đồn đoán danh tính của chàng trai “giấu mặt” kia. Trước đó, theo đoạn tin nhắn được Hạ Vi thay đổi bằng ảnh đại diện instagram, nhiều người cho rằng tên người bạn trai của cô bắt đầu bằng chữ “M”.

Đoạn tin nhắn ngọt ngào được Hạ Vi thay bằng ảnh đại diện instagram cá nhân 1 tháng trước.

Trước đó, Hạ Vi cũng dính tin đồn sinh nở khi đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh cầm xe nôi em bé với với 2 to bất thường.

Tuy nhiên, nữ chính “Tấm Cám” vẫn quyết giữ im lặng, bỏ ngoài tai mọi lời đồn đoán. Sau gần 2 năm chia tay Cường Đô la, đây cũng là lần đầu tiên Hạ Vi công khai tình mới trên mạng xã hội.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây