Không phải Lưu Khải Uy, đây mới là người mà Dương Mịch dựa dẫm suốt một thời gian dài

0
203

Trong làng giải trí ồn ào này, cho dù có yếu đuối đến đâu thì bạn cũng cần phải mạnh mẽ mà tiến lên, chiến đấu vì sự nghiệp và địa vị của mình. Nói đến những gương mặt mạnh mẽ ấy, Dương Mịch chính là ngôi sao tiêu biểu nhất vẫn thường được mọi người nhắc.

Từ sự nghiệp cho đến mặt tình cảm, nữ diễn viên nổi tiếng mạnh mẽ hơn hẳn những gì mà mọi người nghĩ và dường như không có bất cứ điều gì có thể ảnh hưởng được đến cô.

Nhưng không ngờ “nữ cường nhân” như Dương Mịch lại cũng dựa dẫm vào một người, đó là quản lý Tôn Đình chứ không phải là chồng cũ Lưu Khải Uy.

Trong những bức hình chụp với Tôn Đình, Dương Mịch thường xuyên tựa đầu vào người quản lý, dường như hành động này thể hiện rõ sự dựa dẫm đem đến cảm giác an toàn nhất của nàng tiểu hoa.

Ở cùng với Tôn Đình, Dương Mịch mới có những hành động thân mật và nở nụ cười ngọt ngào hơn bao giờ hết, đó là điều mà Lưu Khải Uy có lẽ hiếm khi nhận được khi hai người còn bên nhau.

Mỗi lần tham gia sự kiện và cảm thấy mệt mỏi, Dương Mịch cũng sẽ không còn để ý những ánh nhìn xung quanh, nhẹ nhàng tựa đầu vào Tôn Đình. Hay như ở sân bay cũng vậy, Dương Mịch giống như một đứa trẻ khi ở bên cạnh người quản lý.

Mối quan hệ giữa Dương Mịch và Tôn Đình rất tốt, cảm giác như người trong gia đình vậy. Chính vì thế mà mọi người có cảm giác ngôi sao 32 tuổi này dường như phụ thuộc rất nhiều vào Tôn Đình, trước mặt người quản lý, cô từ “nữ cường nhân” thành một cô gái nhỏ đáng yêu.

Dương Mịch chụp rất nhiều hình với người quản lý, tình cảm của họ rất tốt đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây