Tâm phục khẩu phục trước câu trả lời cho câu hỏi hot trend “Tiền nhiều để làm gì?” của Tóc Tiên

0
257

“Hòa chung” vào không khí nhộn nhịp trên mạng xã hội với câu hỏi ” Tiền nhiều để làm gì “, Tóc Tiên bất ngờ bày tỏ quan điểm khiến ai cũng thấy thích thú.

Cô chia sẻ: “Mấy hôm nay mọi người hay tếu táo đùa nhau theo phong trào “Tiền nhiều để làm gì?”. Riêng mình thích câu: “Tiền bao nhiêu là đủ hơn. Đứa trẻ được mẹ cho 5 ngàn mua kẹo và cực kỳ sung sướng, thế là đủ.

Cô sinh viên nhận được tháng lương đầu tiên vài trăm, cô bật khóc, thế là đủ. Bác chạy xe giao hàng ráng thêm vài cuốc trước Tết để mua thêm áo mới cho con, nhìn con tươi cười, thế là đủ. 

Mình, thu nhập kha khá, tối mát trời vẫn khoái chí đi xe gắn máy ăn lề đường, quá đủ. Giữa nhiều và đủ, ai tìm điểm dừng cho mình, người đó an nhiên”.

Ngay sau câu trả lời của Tóc Tiên, cư dân mạng thi nhau tán thưởng vì quá tâm đắc. Nhiều người cho rằng quan điểm của Tóc Tiên hoàn toàn phù hợp bởi bản thân thấy đủ là được.

Không chỉ vậy, nhiều người còn không tiếc lời khen ngợi trình độ học vấn của Tóc Tiên và khẳng định rằng cô là một trong những ngôi sao có tri thức đáng nể.

Được biết, hiện tại cư dân mạng đang xôn xao với “trend” mới mang tên “Tiền nhiều để làm gì?”. Chuyện bắt đầu từ một câu hỏi của ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong phiên tòa vào ngày 20/2.

Trong quá trình tranh cãi, ông Nguyên Vũ đã lớn tiếng quát lên: “Tiền để làm gì? Tiền nhiều để làm gì mà để ngày hôm nay ngồi như thế này?”. Ngay sau đó, câu nói này trở thành hot trend trên mạng xã hội.

Phát ngôn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ gây bão cộng đồng mạng.

theo Helino

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây