Tang lễ huyền thoại Karl Lagerfeld: Công chúa Monaco, tổng biên tạp chí Vogue cùng dàn siêu mẫu đến tiễn đưa

0
216

Ngày 19/2 vừa qua, huyền thoại làng thời trang thế giới Karl Lagerfeld đã qua đời ở tuổi 85. Hôm nay, tờ Dailymail và People tung loạt ảnh trong tang lễ của vị Giám đốc sáng tạo Chanel quá cố này vào chiều tối thứ 6 (theo giờ địa phương) tại Pháp.

Rất nhiều gương mặt đình đám như Tổng biên tập tạp chí Vogue danh tiếng Anna Wintour, dàn siêu mẫu Natalia Vodianova, Ines de La Fressange, Sasha Pivovarova, Carine Roitfeld đã đến để tiễn đưa huyền thoại quá cố, tuy nhiên gây chú ý hơn cả là sự xuất hiện của gia đình hoàng gia gồm Công chúa Monaco Caroline và con trai, con gái của bà Charlotte và Andrea Casiraghi.

Tổng biên tập tạp chí Vogue Anna Wintour xuất hiện bên trợ lý sáng tạo của Karl Lagerfeld – bà Amanda Harlech

Công chúa Monaco Caroline xuất hiện trong tang lễ đưa tiễn ông Karl Lagerfeld

Con trai và con gái của Công chúa Monaco – Charlotte và Andrea Casiraghi cũng đến chia buồn với gia đình

Carine Roitfeld – Tổng biên tập cũ của Vogue Paris cũng đến dự tang lễ. Bà từng chia sẻ: “Karl luôn ở bên tôi qua nhiều năm gìn giữ tình bạn và sự sáng tạo”

Siêu mẫu Natalia Vodianova xuất hiện bên chồng với gương mặt buồn như sắp khóc. Được biết, người đẹp này đã kết hôn với Antoine Arnault – con trai tỉ phú, người thừa kế của Bernard Arnault – CEO Tập đoàn LVMH (Louis Vuitton)

Cô đứng bên siêu mẫu, nhà thiết kế thời trang Ines de La Fressange (đứng giữa), chủ tịch Tập đoàn thời trang LVMH và Sidney Toledano (bên phải khuất mặt)

Siêu mẫu Nga Sasha Pivovarova

Nguồn: People, Dailymail

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây