Đặng Thu Thảo bị phản ứng khi kêu gọi công bằng cho phim có Lâm Vinh Hải – Linh Chi: “Hoa hậu lấy chồng giàu làm sao hiểu được”

0
258

Ồn ào giữa Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải xảy ra đúng vào thời điểm bộ phim “Vu quy đại náo” ra rạp. Sự xuất hiện của Lâm Vinh Hải và Linh Chi trong phim đã khiến một bộ phận khán giả tuyên bố tẩy chay bộ phim này.

Trước nguy cơ công sức của hàng trăm người đổ sông, đổ biển, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, bạn thân của đạo diễn Lê Thiện Viễn, cũng là đạo diễn của bộ phim “Vu quy đại náo” đã lên tiếng kêu gọi khán giả hãy công bằng.

Trên trang cá nhân, Đặng Thu Thảo viết: “Biết nói sao đây, quen với anh đã 6,7 năm nay… chỉ là chưa bao giờ thấy anh buồn như vậy trong công việc, cứ hết chuyện này đến chuyện kia xảy ra với đứa con đầu lòng đầy cố gắng, tâm huyết của anh và ekip hơn trăm người.

Thảo chỉ biết cùng anh hy vọng vào sự khách quan của khán giả sẽ không tẩy chay bộ phim để anh em đoàn phim tiếp tục được đam mê và cống hiến“.

Tuy nhiên, chia sẻ của “Thần tiên tỷ tỷ” đã không nhận được sự cảm thông của cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã rất bất bình, cho rằng cần phải có biện pháp để các đạo diễn lấy đó làm bài học, không mời những diễn viên mà tên tuổi gắn liền với scandal.

Thậm chí, có nhiều bình luận còn khá khắt khe, khuyên Đặng Thu Thảo nên im lặng bởi cô sống trong giàu sang, nhung lụa, khó mà hiểu được nỗi khổ của những người phụ nữ nuôi con một mình nhưng nay bị nói xấu, mai bị mỉa mai.

– “Ủng hộ em, nhưng chị vẫn nghĩ việc tẩy chay bộ phim là nên làm. Ai cũng biết đoàn làm phim không có lỗi, các diễn viên khác không có lỗi trong chuyện này nhưng lỗi của họ là đã mời sai người.

Có thể đoàn phim không lường trước được, nhưng đó là bài học và kinh nghiệm cho họ và cho cả những ai có ý định mời họ. Ở showbiz Hàn và Trung, chỉ cần làm sai việc nhỏ là sẽ dễ dàng bị đào thải ngay nên nghệ sĩ họ rất thận trọng và tôn trọng khán giả, có đâu mà sống bất chấp xong vẫn trơ mặt như thế này?

Nếu không mạnh tay thì sau này họ vẫn được mời, rồi tiếp tục lên báo mang chuyện này ra để PR, thì chẳng phải rất bất công cho những người nghệ sĩ chân chính khác sao?

Họ cống hiến nghiêm túc để làm gì khi kẻ khác chỉ việc dùng scandal là đã lên ngang hàng với họ? Dù rất thích Ngọc Trinh nhưng cương quyết không xem“.

– “Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài. Diễn viên như vậy tẩy chay phim là đúng rồi“.

– “Mặc dù rất thích chị, cơ mà dù có nói gì em vẫn tẩy chay phim vì có 2 con người kia. Lỗi cũng là do ở đạo diễn mời họ đóng thôi“.

Một bộ phim công sức của cả trăm người đang bị tẩy chay bởi sự xuất hiện của Lâm Vinh Hải và Linh Chi

Trước đó, phía Lý Phương Châu cũng đích thân kêu gọi khán giả không nên tẩy chay “Vu quy đại náo” bởi Lâm Vinh Hải và Linh Chi xuất hiện rất ít trong phim và không phải tuyến nhân vật đóng vai trò chủ chốt.

Vợ cũ của Lâm Vinh Hải cũng gửi lời xin lỗi trực tiếp đạo diễn Lê Thiện Viễn vì đã để việc cá nhân của mình ảnh hưởng tới bộ phim cũng như những người không liên quan.

Về phía Lâm Vinh Hải và Linh Chi, hiện tại cả hai chưa lên tiếng về việc vì mình mà “Vu quy đại náo” bị tẩy chay.

theo Helino

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây