Phương Uyên nói thẳng với Mỹ Linh: “Khi nào chị phát biểu xong thì em hãy phán xét”

0
204

Tối 24/2, tập 7 chương trình Ban nhạc Việt mùa hai đã lên sóng trở lại sau nhiều tuần nghỉ lễ. Trong tập này, các huấn luyện viên sẽ bước vào cuộc đua loại trừ lẫn nhau.

Phương Uyên: “Đức Trí nên cẩn thận lời nói của mình”

Mở màn chương trình tuần qua là tiết mục của Kaly Band – ban nhạc đông thành viên nhất đến từ đội Đức Trí. Tuy có đến vài chục thành viên, nhưng sau khoa huấn luyện ngắn hạn của Đức Trí, Kaly Band đã chơi khá tốt.

Nhạc sĩ Đức Trí đã phải lên tận Tây Nguyên để huấn luyện Kaly Band, anh nói: “Thay đổi một thói quen, tập tục hay tư duy không phải điều dễ dàng có thể thực hiện trong một ngày, một tháng, một năm.

Kaly Band

Trong những tuần vừa qua, những gì chúng tôi làm được chỉ là tìm hiểu nhau để biết được cách các bạn chơi nhạc, dựng bài như thế nào. Tôi dành hẳn vài ngày trên Kon Tum để tìm hiểu âm nhạc của các bạn.

Tôi chỉ đơn giản là từ tác phẩm của các bạn ấy, thêm vài chỗ, bỏ vài chỗ để có tính sân khấu hơn“.

Nhạc sĩ Đức Trí vừa nói xong, Phương Uyên lập tức lên tiếng phê bình. Cô nói:

Tôi nghĩ, khi anh Trí nói đây chỉ là bước đầu tìm hiểu và mong làm việc với các bạn nhiều hơn tức là anh ấy đang tự làm mất tinh thần của các band tiếp theo trong đội anh ấy.

Nói như vậy chẳng khác nào tuyên bố rằng các bạn được vào vòng trong để anh Trí làm việc tiếp với các bạn.

Đức Trí nên cẩn thận lời nói của mình. Đừng để thành viên trong đội mình bị mất tinh thần.

Tuy nhiên, tôi thấy các bạn xứng đáng được vào vòng trong. Đến người học nhạc cũng chưa chắc chơi đều được như các bạn“.

Cách nói chuyện thẳng thắn này của Phương Uyên đã bị nhiều người chê rằng cô đang quá khó tính và bắt bẻ câu chữ.

Phương Uyên “mắng” Mỹ Linh: “Khi nào chị nói xong em mới được phán xét”

Mỹ Linh và Phương Uyên trong tập này dường như có hiềm khích nhỏ với nhau. Sau khi Black Pearl Band của đội Mỹ Linh trình diễn xong ca khúc của mình, Phương Uyên đã thẳng thắn nói:

“Sự tự tin của bạn vocal chính đôi lúc không gây được thiện cảm cho mọi người mà gây ra chiều hướng ngược lại. Bạn nên tiết chế để người xem còn nhìn được vào những điểm khác của mình.

Đừng làm khác đi, để khán giả phải tập trung vào chỗ khác đó. Cái này sẽ gây thiệt hại cho chính nhóm“.

Phương Uyên vừa phê bình xong, Mỹ Linh lập tức phản biện để bảo vệ đội của mình. Cô nói:

Tôi thì có quan điểm hơi khác chị Phương Uyên một chút. Đây là một ban nhạc Rock và bạn vocal chính cũng không phải ca sĩ hát Pop.

Nhạc Pop thông thường khi bước ra, ca sĩ sẽ nở nụ cười thân thiện, chào mọi người rồi xem mọi người thích mình hát gì để hát nấy. Nhưng các bạn hát Rock lại không như vậy. Các bạn cá tính hơn một chút. Ở phương diện một huấn luyện viên, tôi thích điều đó.

Tất nhiên, chị Phương Uyên góp ý như thế là đúng, nhưng nếu thí sinh cảm thấy đó không phải tính cách của mình thì cũng không cần làm khác đi những điều bạn ấy đang làm“.

Phương Uyên khó chịu ra mặt

Trong lúc Mỹ Linh phản biện, Phương Uyên đã có thái độ hơi khó chịu. Tới khi Iconic Band của Đức Trí lên trình diễn và đươc khen ngợi, Mỹ Linh đã tận dụng thời cơ nhận xét để xoáy sang Phương Uyên. Cô nói:

Các bạn tiến bộ hơn so với vòng trước. Bản phối này mang đậm dấu ấn của anh Đức Trí, là cách phối tôi vô cùng thích.

Tuy nhiên, lạnh lùng mà nói, các bạn trình diễn có nhiều chệch choạc. Bởi vậy, tôi mới nghi ngờ chị Phương Uyên và anh Nguyễn Hải Phong rằng, tại sao anh chị ấy là chuyên gia, kĩ hơn cả tôi mà không nghe ra điều đó hay sao? Tôi là ca sĩ, tôi được 5 thì các anh chị phải được 10“.

Phương Uyên nghe vậy lập tức “mắng” Mỹ Linh: “Khi nào chị phát biểu xong thì em hãy phán xét. Chị chưa phát biểu mà? Chị cũng chưa nói vì sao chị lại bấm lên mà?

Tại sao chúng ta không nghĩ ngược lại, rằng Mỹ Linh đang làm điều khiến Đức Trí không muốn chọn đội có đủ khả năng để đối đầu với Mỹ Linh“.

Fuse Band

Tiếp tục, tới khi Fuse Band của đội Mỹ Linh lên trình diễn, Phương Uyên vẫn nhận xét thẳng thắn và bị Mỹ Linh phản biện rằng: “Trong số những người ở đây, chỉ mình chị Uyên là thấy nó không ok?”.

Phương Uyên lúc này bực mình, mới nói luôn: “Tôi chưa hề nói nó tệ, chưa một câu nào nói các bạn ấy dở, nên Mỹ Linh không cần phải giải thích“.

theo Thế giới trẻ

  • BÌNH LUẬN

    Vui lòng nhập bình luận của bạn
    Vui lòng nhập tên của bạn ở đây