Giữa tin đồn ly hôn, lời thề của Song – Song trong đám cưới hơn 1 năm trước bỗng gây bão: Dù mai không còn gì cả, vẫn nguyện mãi một tình yêu chân thành

0
231

Vào ngày 31/10/2017, siêu đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã được diễn ra tại lễ đường xa hoa bậc nhất Hàn Quốc. Trong khoảnh khắc đặc biệt ấy, người ta đã được chứng kiến một đôi uyên ương nên vợ nên chồng. Ngày hôm ấy, vô số lời chúc được gửi tới từ fan hâm mộ của cặp đôi khắp Châu Á.

Câu chuyện tình yêu của Song Joong Ki – Song Hye Kyo đã trở thành một sự kiện hot nhất thời điểm ấy của làng giải trí Hàn. Thậm chí, nó còn là cảm hứng để ra đời trào lưu tình yêu chị – em trong phim Hàn thời điểm sau này.

Chẳng ai ngờ rằng, sau 1 năm 4 tháng, cặp đôi đẹp nhất nhì Hàn Quốc lại dính tin đồn ly hôn với nguyên nhân là do “nhà trai” ngoại tình. Dù đại diện Song Joong Ki đã lên tiếng phủ nhận còn công ty của Song Hye Kyo thì cho rằng đây là tin đồn vô căn cứ thì cũng không thể nào ngăn chặn những tin đồn tiếp tục lan xa.

Giữa lúc rối ren, những lời nói ngọt ngào mà Song Joong Ki – Song Hye Kyo dành cho nhau bỗng nhiên bất ngờ hot trở lại.

Đặc biệt là lời thề nguyện của cả hai trong đám cưới: “Gặp được nhau là khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời, cho dù đến một mai không còn gì cả vẫn nguyện mãi một tình yêu chân thành”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây