Tỷ phú trăng hoa nhất Hong Kong: Bị chê cười vì hẹn hò với hàng nghìn người đẹp

0
208

Tỷ phú trăng hoa bị chê cười khắp chốn Cảng Thơm

Ở Hong Kong, Triệu Thế Tăng được mệnh danh là tỷ phú trăng hoa bậc nhất nhưng cũng vì thói chơi bời phóng túng, thay người tình như thay áo mà ông bị người khắp chốn Cảng Thơm chê cười, mỉa mai. 

Triệu Thế Tăng sở hữu gia sản đồ sộ.

Là chủ tập tập đoàn bất động sản Trác Năng (Cheuk Nang), sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng Triệu Thế Tăng thực tế không phải đại gia tự thân. 

Ông ta được thừa hưởng lại gia sản từ người cha tỷ phú. Cha của Triệu Thế Tăng – ông Triệu Tòng Diên là một trong bốn ông lớn thống lĩnh ngành tàu thủy thế giới.

Năm 1999, ông Triệu Tòng Diên qua đời để lại gia sản kếch xù, châm ngòi cho một cuộc hỗn chiến tranh giành tài sản giữa các con.

Tuy chỉ là con trai thứ ba nhưng Triệu Thế Tăng lại có may mắn được hưởng toàn bộ tài sản sau cái chết của anh trai cả vào năm 2001. Anh thứ của Triệu Thế Tăng đã sớm qua đời vì chết đuối từ khi còn trẻ.

Bên cạnh gia thế giàu có, Triệu Thế Tăng còn nổi tiếng với tình trường dàì dằng dặc. Suốt 83 năm cuộc đời, ông ta luôn giữ thói quen thay người tình hàng bữa và chưa từng một lần kết hôn.

Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí Hong Kong, Triệu Thế Tăng khẳng định mình từng qua lại với hơn 10.000 người đẹp. Con số cụ thể ông không thể nhớ rõ vì quá nhiều.

Trong rất nhiều phụ nữ từng cặp kè với lão tỷ phú chơi bời, có ba người từng sinh con cho ông. Người đầu tiên là nữ diễn viên, ca sĩ Hong Kong Diêu Vỹ, nghệ danh là Kim Anh Anh.

Mối tình giữa công tử ăn chơi Triệu Thế Tăng và người đẹp nức tiếng gây chấn động Hong Kong năm 1977. Hai năm sau, Diêu Vỹ sinh cho đại gia họ Triệu cô con gái Triệu Thị Chi. Mối quan hệ tan vỡ chẳng bao lâu sau đó vì thói trăng hoa khó bỏ của Triệu Thế Tăng.

Năm 1984, một nữ minh tinh khác là Doanh Doanh lại sinh quý tử cho Triệu Thế Tăng. Tuy nhiên, chưa đầy hai tháng sau, bà phát hiện vị tài phiệt lại lén lút hẹn hò với người phụ nữ khác ở Mỹ. Quá đau lòng, Doanh Doanh đành thu dọn hành lý, định đưa con trai đi Canada.

Song khi đến sân bay, bà bị Triệu Thế Tăng giữ lại. Cuối cùng, Doanh Doanh đành ra nước ngoài sống một mình, nhường lại quyền nuôi con.

Người tình đình đám thứ ba của Triệu Thế Tăng là mỹ nhân gốc Việt kém ông 30 tuổi Terri Holladay. Holladay là con gái của một cựu nhân viên CIA và một phụ nữ người Việt. 

Bà là người mẫu có tiếng một thời tại Mỹ và từng hẹn hò với ảo thuật gia lừng danh thế giới David Copperfield.

Người mẫu gốc Việt Terri Holladay.

Terri Holladay và Triệu Thế Tăng từng kết hôn sau khi bà sinh cho vị đại gia Hong Kong đứa con trai thứ hai. Sau này, Holladay phát hiện hóa ra việc kết hôn của hai người chưa được pháp luật công nhận và bỏ đi khỏi nhà họ Triệu vào năm 1995.

Dù bạc bẽo với phụ nữ, nhưng Triệu Thế Tăng lại rất quan tâm đến cô con gái duy nhất Triệu Thị Chi.

Năm 2012, ông ta tuyên bố chi 65 triệu USD để kén rể cho con gái cưng. Đến năm 2017, số tiền mà vị tỷ phú này tăng lên đã cán mốc 180 triệu USD (gần 4000 tỷ đồng), gấp gần 3 lần con số ban đầu, khiến hàng trăm người khao khát được làm chàng rể.

Nhưng tiếc rằng Triệu Thị Chi lại là người đồng tính. Từ lâu cô đã có bạn gái đồng giới và không quan tâm đến bất cứ người đàn ông nào cũng như món hồi môn khổng lồ của cha.

Triệu Thị Chi (váy trắng) và bạn gái.

83 tuổi vẫn “ngựa quen đường cũ”

Triệu Thế Tăng cho biết bí quyết hạnh phúc của ông ta là đổi người tình mỗi ngày: “Cả đời tôi lúc nào cũng sung sướng hạnh phúc là vì không kết hôn, kết hôn rồi sẽ chẳng được vui vẻ, tự do nhiều năm như vậy. Tôi có thể thay người tình mỗi ngày“.

Năm nay, Triệu Thế Tăng đã bước sang tuổi 83 nhưng ông ta chưa hề có ý định ngừng những tháng ngày sống trăng hoa dù bị dư luận và truyền thông phê phán. 

Mới đây, báo chí Hong Kong lại bắt gặp ông tay trong tay trên phố với một cô gái trẻ chỉ đáng tuổi cháu. Cặp đôi vô tư thể hiện tình cảm bất chấp những lời bàn tán, xì xào xung quanh.

Ở tuổi 83, Triệu Thế Tăng vẫn hẹn hò với tình trẻ đáng tuổi cháu.

Một lần nữa, dư luận lại phải lắc đầu ngao ngán trước lối sống phóng túng của Triệu Thế Tăng. Nhiều người tự hòi không biết vị tỷ phú già đến bao giờ mới tỉnh ngộ và sống đúng với độ tuổi thật của mình.

Tuy qua lại với nhiều phụ nữ là vậy, nhưng Triệu Thế Tăng lại không tin tưởng ai. Ông ta luôn cho rằng các cô bồ chỉ muốn ở cạnh mình vì tham tiền bạc và địa vị. 

Cũng vì vậy mà trong suốt cuộc đời, Triệu Thế Tăng chỉ rong ruổi giữa những cuộc tình mà không hề có một người phụ nữ đích thực nào ở bên cạnh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây