Bài đăng đầy ẩn ý trên trang cá nhân của Song Hye Kyo giữa ồn ào ly hôn vì Song Joong Ki ngoại tình

0
230

Cách đây không lâu, Song Hye Kyo bất ngờ chia sẻ bài viết mới nhất của mình lên trang cá nhân. Trong ảnh là hình chai nước suối đơn giản kèm chú thích lần lượt là: Kim cương, hình đôi môi và ngón cái biểu thị niềm thích thú.

Ngay sau bài đăng của Song Hye Kyo, cư dân mạng đã có dịp làm “thám tử”. Nhiều người cho rằng có vẻ như Song Hye Kyo chụp ảnh khi vừa kết thúc buổi tập thể dục để rèn luyện sức khỏe và muốn khen ngợi chai nước với hình thù khá đáng yêu.

Thế nhưng, một số khác lại cho rằng có vẻ như đây là hành động đáp trả của Song Hye Kyo sau những tin đồn thất thiệt.

Cụ thể, hình chai nước lọc thể hiện sự tinh khiết, những điều chân thật không màu mè, còn icon hình kim cương rồi sau đó đến hình đôi môi và cuối cùng là hình ảnh “nút like” khẳng định hãy dùng miệng nói những điều đúng đắn.

Mặc dù đây chỉ là suy luận chủ quan của người hâm mộ nhưng nhiều người tin rằng Song Hye Kyo đang thật sự muốn đáp trả những tin đồn đang quấy nhiễu cuộc sống của vợ chồng cô những ngày này.

Bài đăng tương tự trên trang cá nhân của Song Hye Kyo và người bạn thân của mình.

Một số cư dân mạng lại đặt giả thuyết, có vẻ như Song Hye Kyo đang muốn “minh oan” cho bạn thân của mình sau những tin đồn không đáng có. Ẩn ý nói rằng cả hai là bạn bè tốt đẹp không hề có tin đồn khủng khiếp kia.

Cụ thể, người ta phát hiện trước đó, cô gái bạn thân của Song Hye Kyo, người được đề cập trong câu chuyện thất thiệt của báo Trung cũng từng đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh chai nước này.

Tuy nhiên, tất cả cũng chỉ là giả thuyết của người hâm mộ mà thôi, ẩn ý mà Song Hye Kyo muốn nhắm tới là gì có vẻ như chỉ cô mới biết.

theo Helino

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây