Mai Phương Thúy lần đầu nhắc tới bạn trai cũ đã qua đời: Cuối cùng cũng có thể khóc cho anh

0
231

Là hoa hậu khá kín tiếng chuyện cá nhân, nhưng mới đây Mai Phương Thúy đã đăng tải lên story Instagram đoạn viết đầy tâm trạng.

“Cuối cùng cũng có thể khóc cho anh. Ngày anh đi, em đã không rơi nước mắt. Chỉ đêm qua khi thấy anh về thăm em trong giấc mơ, nở nụ cười hạnh phúc khi anh sống em chưa từng thấy.

Mai Phương Thúy giải thích dòng trạng thái đầy tâm trạng.

Em mới biết, anh thực sự đã bình yên. Sau này khi gặp lại em sẽ là bà cụ tóc bạc phơ, anh liệu có nắm tay em như những ngày xưa ấy?” – Mai Phương Thúy chia sẻ. Tuy nhiên, chỉ vài phút đăng tải, Mai Phương Thúy nhanh chóng xóa đoạn viết này khiến cư dân mạng tò mò.

Ngay sau đó, “Hoa hậu Việt Nam 2006” lên facebook cá nhân giải thích rằng do cô nằm mơ gặp người đã mất và không muốn mọi người thấy mình yếu đuối nên đã chọn cách cập nhật lên story.

“Đây là cái story tôi viết rạng sáng nay sau khi nằm mơ thấy người đã mất. Trong lúc hoang mang tôi xoá vội đi vì không muốn ai biết mình yếu lòng như thế. Người vui vẻ hời hợt như tôi cũng có ngày khóc hết nước mắt vì một người đã không còn.

Mai Phương Thúy cho biết gặp tình cũ năm 17 tuổi nhưng 20 tuổi mới nhận lời yêu.

Anh à, nếu lúc sống anh đã không thể hạnh phúc, vậy thì ở thế giới bên kia nhất định phải thật vui để chờ em.

Cầu Chúa cho khi con gặp lại anh ấy dù lúc đó con già khọm răng móm thì Chúa vẫn hoá phép cho con trở lại tuổi 17 – cái ngày đầu tiên bọn con gặp nhau” – Mai Phương Thúy tâm sự.

Dù không nói rõ danh tính tình cũ yêu từ lúc còn đôi mươi, nhưng để tránh gây hiểu lầm, Mai Phương Thúy viết thêm: “Chú thích là gặp năm 17 nhưng 20 mới yêu nhé. Còn từ 16 đến 19 mình yêu người khác, mấy người hỏi có phải anh 16 -19 không làm mình thấy tội lỗi quá”.

theo Thế giới trẻ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây