Đàm Thu Trang đáp trả gay gắt khi chồng bị mỉa mai “giàu mới lấy được vợ đẹp”, Cường Đô La lại nhẹ nhàng thế này

0
231

Mới đây, Cường Đô La đã đăng tải 1 bức ảnh chụp trộm bà xã Đàm Thu Trang từ phía sau và nhắn nhủ: “Happy women’s day nhé vợ yêu.”

Theo bức ảnh, có vẻ như Cường Đô La đang đưa vợ sắp cưới đi mua quà nhân dịp 8/3. Ngay sau đó, khá nhiều người vào gửi lời chúc cũng như khen ngợi đại gia phố núi:

“Ngưỡng mộ anh chị quá!”

“Tuyệt lắm em trai!”

“Hạnh phúc đơn giản là được ở bên những người mình yêu thương.”

“Cách sống của Cường rất quân tử, rất chu đáo, rất đoàng hoàng. Chúc Trang luôn hạnh phúc và giữ lấy hạnh phúc khi bên Cường và Subeo.”

Tuy nhiên, giữa những lời khen ngợi đó, 1 tài khoản facebook bất ngờ đưa ra ý kiến trái chiều. Người này cho hay: “Tôi không phải ghen tị nhưng tôi nghĩ nếu mà Cường không nhiều tiền thì lắm đứa xinh đẹp lấy nó không? Một số comment tâng hơi quá đà và sống sượng.”

Bất ngờ, cả Đàm Thu Trang và Cường Đô La đều có hành động đáp trả lại bình luận từ người này. Trong khi Đàm Thu Trang xéo xắt: “1 người đàn ông mặc váy cho hay” thì Cường Đô La lại bình tĩnh hơn, bơ đẹp bình luận nọ mà chỉ nói với vợ: “Kệ đi mình.”

Hành động của cặp đôi nhận được nhiều sự tán thưởng của dân mạng.

Trước đó, khi bị antifan vào hỏi đểu “Sắp chia tay chưa?”, cặp đôi cũng đã không ngại lên tiếng đáp trả. Cụ thể, sau khi người đẹp gốc Lạng Sơn đăng tải bức ảnh chụp selfie lên trang cá nhân, ở phần bình luận, một khán giả đã có lời lẽ khá công kích: “Sắp chia tay Cường chưa em?”.

Thay vì bỏ qua lời bình luận này, Đàm Thu Trang đã đáp trả khá gay gắt: “Nghe được câu trả lời rồi có giúp cho nhân cách bạn tốt lên không? Hay tới nhân cách bạn cũng không còn?”

Cường Đô La cũng vào để lại bình luận bênh vực người yêu: “Chúc em làm người thành công. Anh Quốc Cường” khiến dân mạng vừa bất ngờ, vừa thích thú.

(Ảnh chụp màn hình)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây