Khóa Facebook, hạn chế đăng Instagram nhưng Linh Chi vẫn cố khoe điều này sau những lùm xùm với Lý Phương Châu

0
195

Chuyện tay ba giữa Linh Chi – Lâm Vinh Hải – Lý Phương Châu bỗng thu hút sự chú ý của dư luận sau 1 thời gian dài im ắng. Nguồn cơn của sự việc cũng bắt nguồn từ Lâm Vinh Hải tiết lộ chuyện Lý Phương Châu không cho gặp con và từ chối tiền trợ cấp.

Tuy nhiên, thay vì im lặng như nhiều lần, Lý Phương Châu bỗng tung hết bằng chứng cho thấy Lâm Vinh Hải vô trách nhiệm, kì kèo mặc cả từng đồng nuôi con. Cộng đồng mạng thương cho Lý Phương Châu bao nhiêu thì phẫn nộ và tức giận với Linh Chi – Lâm Vinh Hải bấy nhiêu.

Sau sự việc đó, cả hai đã lần lượt khóa trang cá nhân Facebook tránh sự tấn công dồn dập của cư dân mạng. Ít lâu sau, họ lại khóa bình luận trên Instagram vì những lời chỉ trích gay gắt của antifan.

Cả hai khóa facebook, khóa bình luận trên instagram. Ảnh chụp màn hình

Linh Chi dường như kín kẽ hơn hẳn. Nếu như trước kia, mỗi ngày cô nàng cập nhật mọi hoạt động liên tục, không tính ảnh trên trang cá nhân thì cũng phải tới hàng chục Story. Còn hiện giờ, tùy ngày cô nàng chỉ khoe lác đác vài hình ảnh, im hơi lặng tiếng khác thường. Đặc biệt, Linh Chi cũng bỏ luôn thói quen tag người yêu mọi lúc mọi nơi.

Tuy thế, chân dài Venus mới đây vẫn khéo léo khoe 1 đoạn tin nhắn có nhiều người hỏi tại sao cô ít cập nhật trạng thái trên Instagram. Dù không trả lời thẳng mà lảng đi bằng câu hỏi ngược lại “Nhớ chị hả?” , “Thương ghê”, nhưng Linh Chi như đang muốn khẳng định mình vẫn có nhiều người quan tâm và thương nhớ.

Ảnh chụp màn hình

Hiện tại, Linh Chi và Lâm Vinh Hải đang tận hưởng kì nghỉ tại Đà Nẵng.

Theo Helino

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây