Song Joong Ki đăng ảnh ngọt ngào chụp cùng Song Hye Kyo đập tan tin đồn ly hôn nhưng sự thật là gì?

0
159

Trang QQ – một trong những đơn vị truyền thông lớn của Trung Quốc mới đây có bài viết với nội dung, Song Joong Ki đăng 1 tấm ảnh chụp cùng bà xã Song Hye Kyo trên mạng xã hội, đập tan tin đồn ly hôn, trục trặc tình cảm. 

Trong ảnh, hai vợ chồng đứng cạnh nhau rất đỗi tình tứ, phần nào xoa dịu tâm lý sốt ruột của người hâm mộ trước những lùm xùm thời gian gần đây.

Bức ảnh mà trang QQ đưa tin do Song Joong Ki đăng tải trên mạng xã hội

QQ còn chỉ ra rằng, thực chất đây là bức ảnh cũ của hai vợ chồng, tuy nhiên giờ đây anh mới chủ động đăng tải. QQ còn chụp lại màn hình tên tài khoản này, chú thích thêm rằng cách đây không lâu anh chàng còn đăng ảnh xinh đẹp của bà xã lên.

Vậy nhưng, khi bài báo này được chia sẻ, rất nhiều fan phản bác lại và cho biết, hình ảnh này thực chất được lấy từ tài khoản fandom của Song Joong Ki, nam tài tử “Hậu duệ mặt trời” không sử dụng mạng xã hội. Rõ ràng, QQ đã nhầm lẫn trong việc đưa tin lại từ tài khoản Instagram, dẫn đến hiểu lầm của không ít fan.

Ngoài ra, netizen cũng chỉ ra rằng, đây thực chất là 1 bức ảnh ghép. Ảnh gốc ban đầu có thêm 1 nhân vật nam đứng chính giữa. Fandom này đã photoshop và cắt bỏ nhân vật trung tâm để hai vợ chồng “đứng sát cạnh nhau”.

Bức ảnh gốc được các fan photoshop khéo léo cắt người ở giữa

Nguồn: QQ, Instagram

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây