Nổi tiếng với hình ảnh thanh thuần nhưng Lâm Tâm Như lại từng “muối mặt” vì ảnh nóng thác loạn

0
198

Nhắc đến Lâm Tâm Như người ta sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh nàng Hạ Tử Vi thanh thuần của Hoàn Châu Cách Cách.

Hình ảnh cô gái nhẹ nhàng, hiền dịu cũng gắn chặt với phong cách của Lâm Tâm Như trong suốt nhiều năm hoạt động trong làng giải trí. Bản thân Lâm Tâm Như cũng xây dựng hình ảnh “gái ngoan” khi bước vào showbiz.

Nhìn lại sự nghiệp của Lâm Tâm Như, nếu so với hai người đẹp bước ra từ Hoàn Châu Cách Cách thì rõ ràng người đẹp ho Lâm ít scandal hơn cả. Thế nhưng, cũng chính vì xây dựng hình ảnh thanh thuần như vậy nên khá nhiều fan hâm mộ của Lâm Tâm Như bàng hoàng khi nhìn thấy một hình ảnh khác của cô nàng.

Được biết, trước khi nổi tiếng với vai diễn Hạ Tử Vi, Lâm Tâm Như từng là cô gái không “ngại cởi”. Bằng chứng là người đẹp có khá nhiều bộ ảnh nội y nóng bỏng trong thời điểm mới gia nhập showbiz. Về sau, khi theo đuổi phong cách thanh thuần, Lâm Tâm Như dường như không còn nhắc lại những hình ảnh này trong quá khứ nữa.

Vào năm 2017, Lâm Tâm Như từng bị nhiều tờ báo Trung Quốc đồng loạt đăng tải hình ảnh trong quá khứ. Đặc biệt trong tiệc sinh nhật tròn 39 tuổi, cô từng gây sốc khi đội vương miện như công chúa giữa dàn mẫu nam chỉ mặc đồ nội y.

Bữa tiệc sinh nhật đậm chất thác loạn của Lâm Tâm Như đã nhận vô số chỉ trích nên mức cô nàng phải lên tiếng mong mọi người không nên chửi bới nữa.

Những hình ảnh từng gây sóng gió một thời của Lâm Tâm Như.

Những “chiến tích” trong quá khứ đã ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh mà Lâm Tâm Như xây dựng bấy lâu.

theo Helino

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây