Chi phí đưa thi thể nghệ sĩ Anh Vũ về “quê mẹ” an táng khoảng 1 tỷ đồng, gia đình lực bất tòng tâm

0
146

Sáng 2/4, thông tin nghệ sĩ Anh Vũ qua đời tại Mỹ khiến bạn bè, người hâm mộ vô cùng sốc. Nghệ sĩ Hồng Vân – một người vô cùng thân thiết với Anh Vũ chia sẻ gia đình và bạn bè đồng nghiệp rất muốn mang thi thể của nghệ sĩ về Việt Nam nhưng lực bất tòng tâm. 

Hiện tại, Hồng Vân đang nỗ lực kêu gọi quyên góp để có thể đưa nghệ sĩ Anh Vũ về với đất mẹ an nghỉ.

Được biết, chi phí sẽ rơi vào khoảng 30.000 – 40.000 USD (Khoảng 1 tỷ đồng). Nếu hoả táng sau đó đưa hài cốt về nước sẽ rơi vào khoảng 10.000 USD. Rất nhiều nghệ sĩ như Lê Hiếu, Nhật Kim Anh, Trịnh Tú Trung,… đã nhanh chóng chuyển tấm lòng của mình với mong muốn sớm đưa người đồng nghiệp tài năng, bạc mệnh về đến Việt Nam.

Nghệ sĩ Anh Vũ dự tính làm một show diễn tại Mỹ vào khoảng cuối năm nay nhưng không thành.

Trưa Hồng Vân đăng tải sao kê cho thấy đã có gần 50 triệu triệu đồng được chuyển vào tài khoản và hiện vẫn tiếp tục tăng lên.

 Để tránh có người lợi dụng trục lợi, nghệ sĩ Hồng Vân tạo một tài khoản riêng và sẽ đóng lại khi quyên góp đủ số tiền cần hỗ trợ cho gia đình nghệ sĩ Anh Vũ.

Được biết nhiều năm nay chống chọi với căn bệnh ung thư, nghệ sĩ Anh Vũ cũng không làm được nhiều. Cả gia đình hiện sống cùng nhau trong một căn nhà ở Bình Thạnh.

Căn nhà nơi gia đình nghệ sĩ sống ở Bình Thạnh.

theo Helino

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây