Có thêm tình tiết mới vụ nữ diễn viên “Vườn Sao Băng” tự vẫn vì bị cưỡng hiếp 100 lần

0
188

Hôm 2/4, kênh truyền thông “The Hankyoreh” đã đưa thông tin từ văn phòng công tố viên tối cao rằng có bằng chứng về việc cựu CEO TV Chosun – ông Bang Jung Oh có mối liên hệ sâu sắc tới vụ án tự tử của Jang Ja Yeon.

Theo đó, một người được cho là ông Kim đã tiết lộ rằng vào năm 2014, ông tình cờ nghe thấy Bang Jung Oh nói về một người phụ nữ mà ông thường xuyên gặp và liên lạc vào khoảng 2008 và 2009, người phụ nữ này sau đó chết vì tự tử. Bang Jung Oh cũng nói về việc yêu cầu một người quen biết che giấu vụ việc.

Ông Kim cũng khẳng định rằng, ông nghe thấy cựu CEO Bang nói về “người quen biết” là ông H., một người ngoài ngành giải trí, và vụ án cứ thế đã được che đậy một cách gọn gàng. Bang Jung Oh và ông Kim có mối quan hệ thân thiết từ năm 2014.

Ông Kim hiện đang bị kết án 9 năm tù do tội danh lừa đảo bằng cách phóng đại doanh số của mình để nhận tiền đầu tư.

Một người quen khác của Bang Jung Oh là ông O, hai người đã quen biết nhau 10 năm, ông O đã làm chứng về mối liên hệ giữa cựu CEO Bang và nữ diễn viên Jang Ja Yeon. 

Ông O. nói rằng ông đã nghe tin từ H. rằng Bang Jung Oh đã gọi điện thoại với Jang Ja Yeon trước khi cô qua đời.

Bang Jung Oh là con trai thứ của CEO Chosun IIbo – ông Bang Sang Hoon. Ông đã rời khỏi ghế CEO của TV Chosun vào tháng 11 năm 2018 sau vụ việc cô con gái 10 tuổi của ông bị bắt gặp đang xúc phạm tài xế của gia đình.

Ông ta cũng được cho là có tên trong danh sách của nữ diễn viên quá cố Jang Ja Yeon cùng với chú của mình là Bang Yong Hoon và nhiều cái tên khác trong giới kinh doanh và truyền thông.

Sau hàng loạt các cáo buộc rằng vị cựu CEO này đã liên lạc với Jang Ja Yeon trước khi cô tự tử và gây áp lực với bên cảnh sát để xóa lịch sử cuộc gọi giữa hai người, vào ngày 25 tháng 3, TV Chosun đã phủ nhận mối liên hệ giữa Bang Jung Oh và Jang Ja Yeon.

Và ngay trong ngày hôm nay (2/4), TV Chosun đã đáp lại ngay cáo buộc của “The Hankyoreh” là hoàn toàn không chính xác. 

Những nhân chứng như ông H. và ông O. cũng đã phủ nhận về việc đưa ra bằng chứng. Tập đoàn này dự định sẽ có hành động pháp lý chống lại “The Hankyoreh” vì đưa tin tức sai lệch không chính xác.

Nguồn: Soompi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây