Chồng doanh nhân lớn hơn 12 tuổi, ngại lộ diện trước đám đông của Lã Thanh Huyền là ai?

0
174

Lã Thanh Huyền sinh năm 1985 tại Hà Nội và được đông đảo khán giả biết đến với vai trò diễn viên cùng thành tích quán quân của “Phụ nữ thế kỷ 21” tổ chức 2006. Ngoài sở hữu sự tự tin, năng động, Lã Thanh Huyền còn là nữ nghệ sĩ gốc Bắc có lợi thể ngoại hình, sắc vóc.

Tuy nhiên ở giai đoạn có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp nhất (năm 2011 – pv), Lã Thanh Huyền bất ngờ lên xe hoa với một doanh nhân giàu có tên Trần Anh, người lớn hơn có đúng tròn một con giáp.

Lã Thanh Huyền giấu kín mọi thông tin về ông xã trước đám cưới.

Đám cưới của Lã Thanh Huyền diễn ra linh đình tại thủ đô và khiến cho không ít khán giả, đồng nghiệp bất ngờ vì trước đó cô khá kín tiếng chuyện đời tư. Qua tìm hiểu được biết, ông xã của Lã Thanh Huyền chính là giám đốc của một công ty xây dựng, nội thất có tiếng.

Để danh tính người bạn đời không trở thành chủ đề bàn tán, Lã Thanh Huyền đã quyết định giấu kín mọi thông tin từ trước và sau khi tiệc báo hỷ diễn ra.

Sau khi lập gia đình, có thời gian Lã Thanh Huyền chọn cách “ở ẩn” để chăm sóc người thân và phụ giúp chồng công việc kinh doanh.

Lần hiếm hoi chồng Lã Thanh Huyền hộ tống cô đi sự kiện.

Vài năm trở lại đây, cô góp mặt trong một vài dự án phim truyền hình và chăm chỉ đi sự kiện ở phía Bắc nhiều hơn xưa. Dù đã tái xuất showbiz, song rất ít khi Lã Thanh Huyền được chồng hộ tống đi tham gia các chương trình giải trí.

Thậm chí trên mạng xã hội, Lã Thanh Huyền thích chia sẻ về con trai, chuyện làm đẹp và cuộc sống nhưng thỉnh thoảng mới cập nhật hình chụp chung với chồng.

Lần hiếm hoi nhắc đến cuộc sống sau hôn nhân, Lã Thanh Huyền cho biết cô rất hạnh phúc bên ông xã giỏi giang, tâm lý.

Tuy nhiên do Trần Anh là người làm kinh doanh, có tính cách sâu sắc nên không thích xuất hiện trước đám đông cùng vợ để giữ sự bình yên cho tổ ấm.

Nhắc đến ông xã, Lã Thanh Huyền cũng khẳng định chồng không phải là đại gia khó gần như mọi người nghĩ mà là một doanh nhân trưởng thành, có chút lạnh lùng ở vẻ bề ngoài.

Dù hoạt động ở 2 lĩnh vực khác nhau và có sự chênh lệch rõ rệt về tuổi tác, song Lã Thanh Huyền tự hào khi chồng là người thấu hiểu, tạo mọi điều kiện tốt nhất để cô theo đuổi đam mê.

Mỗi khi xảy ra bất đồng, cả hai cùng ngồi xuống giải quyết, tìm tiếng nói chung chứ không giận hờn như thời còn hẹn hò.

Là vợ của một người chồng giàu có, Lã Thanh Huyền cũng không gặp áp lực vì luôn được thương yêu, chiều chuộng. Cô kể rằng dù bận rộn nhưng cả hai luôn sắp xếp buổi tối, cuối tuần để ăn uống và chăm sóc con.

Lã Thanh Huyền luôn tự hào khi có một người chồng tâm lý, giỏi giang.

Dù bận rộn nhưng cả hai luôn sắp xếp thời gian để chăm sóc con.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây